google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 กลับมาแล้ว Alissa Janine [อลิสา จณิน]Singleใหม่ ‘Press Play’สังกัดค่ายระดับโลก... พบปะแฟนๆชาวไทยผ่าน MET 107 FM - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

กลับมาแล้ว Alissa Janine [อลิสา จณิน]Singleใหม่ ‘Press Play’สังกัดค่ายระดับโลก... พบปะแฟนๆชาวไทยผ่าน MET 107 FM


กลับมาแล้ว Alissa Janine [อลิสา จณิน]Singleใหม่ ‘Press Play’

สังกัดค่ายระดับโลก พบปะแฟนๆชาวไทยผ่าน MET 107 FM


อลิสา จณิน [ Alissa Janine ] หลังจากห่างหายจากเมืองไทย ไปศึกษาต่อที่ประเทศเยอรมนี ได้เดินทางกลับมาเมืองไทย เมื่อ2-3วันนี่เอง ได้ไปออกอากาศ ไลฟ์สด พบปะแฟนๆชาวไทย ผ่านคลื่น  MET 107 FM ณ อาคารปฏิบัติการวิทยุและโทรทัศน์ ช่อง9 อสมท. พร้อมกับการไลฟ์สด ผ่านเพจfacebook MET 107 FM โดยมี ดีเจ เต๋อ ดีเจบาส และทีมงานให้การต้อนรับอย่างดี บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ตามสไตล์2ดีเจอารมณ์ดี บวกกับความน่ารัก อารมณ์ดีของน้อง จณิน 


 น้อง จณิน ได้กล่าวว่า " วันนี้มาสัมภาษณ์ met radio 107 fm  วันนี้คุยกันสนุกมากเลยค่ะ เป็นกันเองมากมากค่ะ กับดีเจพี่เต๋อแล้วก็ดีเจพี่บาส สัมภาษณ์แบบเป็นกันเองมากเลยคะ   สถานการณ์โควิดตอนนี้ ที่เบอร์ลินก็ไม่ค่อยดีเท่าไร่ค่ะ ก็ยังมีศิลปินหลายคนที่งานก็ต้องหยุดไปค่ะ แล้วก็การแสดงสดต่างๆก็งดไปก่อน  เพื่อความปลอดภัยของทุกๆคน ณินก็คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เมื่อสถานการณ์ดีขึ้น อะไรอะไรดีขึ้นมา เราก็จะกลับมาเหมือนเดิมค่ะ

ช่วงไปอยู่เมืองนอกก็คิดถึงแฟนแฟนชาวไทยมากๆเลยนะคะ คุยผ่านแฟนเพจfacebook ได้ ณินก็อ่านแล้วก็ตอบตลอดค่ะ

ผลงานเพลงล่าสุดของจณินนะคะ เพลง press play  เป็นเพลงสากล เป็นเพลงป๊อปฟังง่ายแล้วก็เป็นแนว hyper pop ค่ะ เป็นแนวป๊อปผสมอิเล็กทรอนิกส์ผสมฮิปฮอป เป็นเพลงใหม่สามารถรับชมรับฟังได้ผ่านทุกทุกช่องทาง  แล้วก็รับชม เอ็มวี ได้ผ่าน youtube ค่ะ

เพลงนี้แต่งเองนะคะ แล้วก็ทุกทุกเพลงที่ผ่านมาก็แต่งเองเช่นกันนะคะ ทั้งเนื้อเพลงแล้วก็ทํานองค่ะ ก็ฝากผลงานนินด้วยนะคะ ผ่าน เอ็มวี ต่างๆสามารถรับชมได้ทาง

youtube นะคะ AlissaJanineVEVO ค่ะ แล้วก็ทาง spotify, apple music , joox ด้วยเช่นกันนะคะ สามารถรับชมเพลงMVของณินได้เช่นกันนะคะ ภายใต้ Alissa Janine ค่ะ"

  อลิสา จณิน [ Alissa Janine ]นักร้องนักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากเวทีไทยแลนด์ก็อททาเลนส์ หลังจากได้มีผลงานการแสดงรับบทนำในละครโทรทัศน์ค่ายทรูเรื่อง รักนิรมิต กำกับโดยพี่ต้อ มารุต วาโรวาทแสดงคู่กับพระเอกหนุ่ม ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และเพชร โบรานินทร์  อลิสา จณิน ก็ไปเรียนต่อต่างประเทศจนจบปริญญาตรีเกียรตินิยม สาขาการผลิตดนตรีและการแสดงจากUniversity of Saint Mark & Saint John (Marjon University) ประเทศอังกฤษ เมื่อปลายปีที่แล้ว พร้อมกับศึกษาระดับปริญญาโทต่อทันที เข้าเป็นนักศึกษาUniversity of Sussex, London, UK  สาขา Popular Music Practice   โดยคาดว่าจะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทปีหน้า พร้อมกันนั้นก็ทำเพลงและรับงานในวงการบันเทิงและนางแบบหน้าปกนิตยสารแฟชั่นไปด้วยในหลายประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา แคนาดา รัสเซีย ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์


             อลิสา จณิน เซ็นต์สัญญาเข้าสังกัดค่าย Riverman Records & Management, London ซึ่งเป็นค่ายเก่าแก่ของประเทศอังกฤษ มีศิลปินที่โด่งดังระดับโลกอยู่ในสังกัดเช่น Nirvana, Kurt Coban, Smashing Pumkin, Green Day และ Placebo โดยเจ้าตัวเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดของค่ายและเป็นศิลปินชาวไทยเพียงคนเดียวที่เซ็นต์กับริเวอร์แมน โดยขณะนี้ก็ได้ออกซิงเกิ้ลที่ 4 แล้ว เป็นเพลงภาษาอังกฤษที่เจ้าตัวแต่งเนื้อร้องและทำนองเอง มีชื่อว่า "Press Play" หรือคำว่า ‘กดเล่น’ เสมือนในวีดีโอเกม เป็นผลงานเพลงประเภทใหม่เเนว Hyper Pop เป็นเเนวเพลงที่มีส่วนผสมของดนตรีเเร็พเเละ อิเล็กทรอนิกส์ ป๊อปที่เข้ากันอย่างลงตัว

           นอกจากนี้เเล้ว ‘Press Play’ ยังประสานแนวคิดเรื่องการเสริมพลังความ มั่นใจในปี 2022 ตัวเนื้อเพลงส่งเสริมให้ทุกๆคนได้ก้าวไปข้างหน้าเเละเดินต่อไป คล้ายกับการกลับมาเล่น เกมต่อหลังจากหยุดไปนาน ซึ่งสำหรับหลายๆคนในช่วงเวลาการระบาดของโควิด หลายสิ่งหลายอย่างก็ต้องหยุดชะงักลง แต่เพลง ‘Press Play‘ ก็อยากสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ฟัง ให้มีพลังใจพลังกายที่จะกลับมาเริ่มต้นใหม่กันอีกครั้ง


   ส่วนงานผลิตดนตรีนั้น เจ้าตัวได้บอกเพิ่มเติมว่า "กลับมาอยู่ไทยหนึ่งเดือนในครั้งนี้ จะมาถ่ายทำเอ็มวีซิงเกิ้ลใหม่ ที่จะออกในเดือนเมษายนและมาอัดเพลงใหม่ด้วยอีกหนี่งเพลง ในเดือนเมษา ก็มีงานผลิตเพลงร่วมกับ Stefan Olsdal ศิลปินชื่อดังระดับโลก หัวหน้าวง Placebo โดยเป็นการเขียนเพลงร่วมกัน ร้อง และอัดเสียงในสตูดิโอที่กรุงลอนดอน และในเดือนตุลาคมจะมีงานถ่ายทำภาพยนตร์อังกฤษที่ลอนดอนอีกเช่นกัน ตอนนี้ยังบอกรายละเอียดไม่ได้ รอให้เปิดกล้องก่อนจึงจะเปิดแถลงข่าว"

ติดตามผลงาน อลิสา จณิน [ Alissa Janine ] ได้ทาง 

facebook : https://www.facebook.com/aliissajanine

Instagram : alissajanine  https://www.instagram.com/alissajanine/

mv เพลง   ‘Press Play‘ ได้ที่ https://m.youtube.com/watch?v=WKMP_vvgSOA


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here