google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 บอย ปกรณ์ เปิดตัวแรงอวดหุ่นแซ่บโชว์กล้ามใหญ่ฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด Zip Whey - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2563

บอย ปกรณ์ เปิดตัวแรงอวดหุ่นแซ่บโชว์กล้ามใหญ่ฐานะพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด Zip Whey

 
           บอย ปกรณ์ เปิดตัวแรงอวดหุ่นแซ่บโชว์กล้ามใหญ่ฐานะ

                         พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด Zip Whey 

                         ที่สุดของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

                 ที่ดูแลรูปร่างที่สาวๆ ต้องหัน หนุ่มๆ ต้องมอง

 

ถือเป็นการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่และสะเทือนวงการกันอีกครั้ง กับโปรเจคล่าสุด Zip Whey ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนที่รักและดูแลสุขภาพผ่านรูปร่างที่ฟิตเปรี๊ยะ ฝีมือการคิดค้นสร้างสรรค์โดยบิ๊กบอส พอล วรัตน์พล  วรัทย์วรกุล ประธานกรรมการบริษัท ดิ ไอคอน กรุ๊ป จำกัด หลังจากคิดค้นและทดลองผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเองมายาวนานจนมั่นใจในคุณภาพ งานนี้บิ๊กบอสพอล ทาบทามดาราหนุ่มฮ็อทที่คาแรคเตอร์ได้และหัวใจใช่ในฐานะคนที่รักและดูแลตัวเป็นอย่างดี บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มารับบทบาทในฐานะพรีเซ็นเตอร์ พร้อมขึ้นแท่นเป็นเจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของวงการออนไลน์ ถือว่าเป็นการประสานมือของสองหนุ่มสุดฮ็อทเพื่อสร้างปรากฏการณ์ให้สั่นสะเทือนทั้งวงการออนไลน์และวงการบันเทิงอย่างร้อนแรง  พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ชั้น 4 เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แถมสร้างความฮือฮาด้วยการแจกของหนักของใหญ่ รถ BMW X1 ให้กับตัวแทนที่เข้าร่วมงานนับพัน
โดยบรรยากาศในงานคลาคล่ำและอบอุ่นไปด้วยบุคคลระดับหัวแถวในวงการออนไลน์มากมาย เริ่มงานด้วยพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถ พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ขึ้นกล่าวทักทายและเชิญ พอล วรัตน์พล  วรัทย์วรกุล บิ๊กบอสเจ้าของโปรเจค Zip Whey ขึ้นกล่าวเปิดงานพร้อมแจกแจงถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารดูแลสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปท์สุดได้ใจ  Zip Your Fat – Zip Your Body  สุขภาพดี...เริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง  ก่อนตามมาด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ Zip Whey  นั่นคือดาราหนุ่มสุดฮ็อท บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์  ที่เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบรรดาตัวแทนนับพัน และที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับของดาราหนุ่มบอย ปกรณ์ ได้อย่างกระหึ่มนั่นคือการโชว์น้ำเสียงเท่ๆ ในเพลงรักสุดฮิตแห่งทศวรรษ  หยุดที่คลอไปด้วยเสียงร้องตามจากผู้ร่วมงานตลอดเพลง จากนั้น ดาราหนุ่ม บอย ปกรณ์ กล่าวแสดงความยินดีสำหรับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ของ Zip Whey ในครั้งนี้  ตามมาด้วยพิธีกรหนุ่มพีเคเชิญ พอล และ บอย ปกรณ์ขึ้นมาพูดคุยถึงที่มาที่ไปของผลิตภัณฑ์ Zip Whey ของบิ๊กบอสพอล รวมถึงเหตุผลในการตัดสินใจเลือกดาราหนุ่มสุดฮ็อท บอย ปกรณ์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์  ในขณะที่ บอย ปกรณ์ เล่าถึงวิธีคิดและความรู้ต่างๆในการดูแลสุขภาพและรูปร่างตัวเอง พร้อมเปิดใจถึงเหตุผลที่ตัดสินใจมารับบทบาทเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Zip Whey เพราะเชื่อมั่นในความปลอดภัย มี อย. และใช้ได้ผลจริงของ Zip Whey  ที่ทำให้บอย ปกรณ์ ตัดสินใจเข้ามาทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ได้อย่างไม่มีความลังเล และมั่นใจว่า Zip Whey จะสามารถตอบโจทย์ให้คนที่รักสุขภาพและดูแลตัวเองอย่างแน่นอน ปิดท้ายด้วยการอวยพรให้แรงบันดาลใจกับผู้เข้าร่วมงานทุกคน    และไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กันนั่นคือการ แจกของรางวัลสุดหรู อาทิ ipad ถึง 10 เครื่อง และกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู Gucci Louis Vuitton Chanel รวมมูลค่ากว่า 4 แสนบาท  และรางวัลใหญ่คือรถ BMW X1 ให้กับตัวแทนผู้โชคดีซึ่งสร้างเสียงฮือฮาและลุ้นกันตัวโก่งไปทั้งฮอลล์ ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของบรรดาบอสทั้งหมดร่วมกับ บอย ปกรณ์ และบิ๊กบอส พอล  พอล พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ ถือเป็นการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและสุดประทับใจครั้งหนึ่งในรอบปี 


พบกับ  Zip Whey  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้คอนเซ็ปท์สุดได้ใจ  Zip Your Fat – Zip Your Body  สุขภาพดี...เริ่มต้นจากการดูแลตัวเอง ได้แล้ววันนี้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here