google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เกรท วรินทร-เดี่ยว สุริยนต์ ชวนแม่บ้านยุคใหม่ ปฏิวัติการปรุงอาหาร - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เกรท วรินทร-เดี่ยว สุริยนต์ ชวนแม่บ้านยุคใหม่ ปฏิวัติการปรุงอาหาร

เกรท-เดี่ยว ชวนแม่บ้านยุคใหม่ ปฏิวัติการปรุงอาหาร
ใส่ใจเรื่องสุขภาพ เลือกมันหมูอนามัย ซีพี เป็นน้ำมันทางเลือกใหม่
บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) โดยผู้บริหาร นางสาวอังคณา ลิขิตจรรยากุล รองกรรมการผู้จัดการ ด้านการตลาด จัดงานแถลงข่าว กิจกรรม เลือก “มัน” ดี...ชีวิต “ดี” โดยผลิตภัณฑ์มันหมูอนามัย ตราซีพี เพื่อสร้างความรู้ในเรื่องการดูแลสุขภาพให้กับแม่บ้านยุคใหม่ เริ่มต้นตั้งแต่การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มันในการปรุงอาหาร กับน้ำมันทางเลือกใหม่เพื่อสุขภาพ มันหมูอนามัย ตราซีพี ซึ่งเป็นมันหมูคุณภาพผลิตจากธรรมชาติ 100% ปลอดสารเร่งเนื้อแดง และไม่ผ่านกระบวนการทางเคมี เหมาะกับการทำอาหารที่ใช้ความร้อนสูง ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์ ซึ่งเป็นไขมันที่ไม่ดีต่อร่างกายที่เพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจและมะเร็ง และด้วยนวัตกรรมการอัดเส้นใหม่ ทำให้มันหมูอนามัย ตราซีพี สะดวก เจียวละลายเร็ว และแบ่งใช้ได้ตามปริมาณที่ต้องการ เพิ่มความหอมอร่อยให้ทุกเมนูผัดและทอด  ภายในงานมีกิจกรรมให้ความรู้ ความเข้าใจ กับผู้ร่วมงานเกี่ยวกับประโยชน์ของน้ำมันหมู  โดยมีดาราชื่อดัง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และเดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ที่มาร่วมสาธิตโชว์การทำอาหารกับเมนู “ไข่เจียวมันหมูอนามัยทรงเครื่อง” ให้สาวๆได้สัมผัสกลิ่นหอมของมันหมูอนามัย ซีพี ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอัดแน่นไปด้วยความรู้จากนักโภชนาการด้านอาหารเพื่อสุขภาพ อ.แววตา เอกชาวนา โดยมี เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมสร้างสีสันภายในงาน  
อ.แววตา เอกชาวนา กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงมันหมู เชื่อว่าคนไทยคงรู้จักและเคยทานมานานมากแล้ว เพราะเป็นไขมันสัตว์ธรรมชาติ เป็นน้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มีคุณสมบัติพิเศษ ทนต่อความร้อนสูง ไม่เปลี่ยนเป็นไขมันทรานส์ และยังมีส่วนประกอบของไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวซึ่งมีส่วนช่วยในการลดระดับโคเลสเตอรอลรวม และโคเลสเตอรอลไม่ดี (LDL Cholesterol) มันหมูอนามัย ตราซีพี มีกลิ่นหอม ทำอาหารอร่อย และยังแบ่งใช้สะดวกเพื่อปรุงอาหารทีละเมนูจึงไม่มีกลิ่นเหม็นหืน ดังนั้นการใช้น้ำมันหมูในการปรุงอาหารจึงเป็นน้ำมันทางเลือกอีกหนึ่งชนิดที่เหมาะสมต่อการปรุงอาหารค่ะ” อ.แววตา กล่าวทิ้งท้าย
พระเอกดัง เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ เป็นตัวแทนพูดถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า   “วันนี้รู้สึกดีใจมากๆครับที่ได้มาร่วม กิจกรรม เลือก “มัน” ดี...ชีวิต “ดี” โดยมันหมูอนามัย ตราซีพี ปกติผมเป็นคนออกกำลังกายดูแลสุขภาพอยู่แล้ว และเป็นคนเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์  ปกติที่บ้านใช้น้ำมันในการปรุงอาหาร แต่วันนี้มีโอกาสมาร่วมงาน ทำให้ทราบถึงประโยชน์ของมันหมูอนามัย ตราซีพี และมันหมูกินได้นะ  และทราบถึงอันตรายของไขมันทรานส์ที่มาจากกระบวนการทางเคมี ซึ่งเป็นสาเหตุที่แท้จริงของความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด และโรคมะเร็งต่างๆ มากมาย และยังเพิ่มระดับ LDL- คอเลสเตอรอล (คอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี) อีกด้วย พอเรารู้อย่างนี้ยิ่งเลือกอาหารการกินมากขึ้นครับ ปัจจุบันนี้อาหารการกินมีผลต่อการเกิดโรคต่างๆเยอะมาก ดังนั้นเราก็ควรจะเลือกทานทุกอย่างให้เหมาะสมพอดี อย่างมันหมูอนามัยก็เหมาะกับเมนูผัด และทอด ทั้งดีต่อสุขภาพ และยังหอมอร่อยจริงๆ ครับ” เกรท  วรินทร กล่าวทิ้งท้าย งานจัดเมื่อ28 ตุลาคม 2558 ที่ ณ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here