google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 “รอยรักรอยบาป” เรตติ้งทะยานขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าวภาคค่ำ “พลอย รัญดภา” ซึ้งแฟน ๆ อินเทใจสงสาร “ทองเกลียว” - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567

“รอยรักรอยบาป” เรตติ้งทะยานขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าวภาคค่ำ “พลอย รัญดภา” ซึ้งแฟน ๆ อินเทใจสงสาร “ทองเกลียว”

 


“รอยรักรอยบาป” เรตติ้งทะยานขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าวภาคค่ำ

พลอย รัญดภา” ซึ้งแฟน ๆ อินเทใจสงสาร “ทองเกลียว”

 

“รอยรักรอยบาป” สุดปัง ไต่ระดับความแรงจนคว้าเรตติ้งนิวไฮ ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าวภาคค่ำ ติด TOP 10 รายการทีวีอันดับสูงสุดในไทย ต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ บน NETFLIX “พลอย รัญดภา” ผู้รับบท “ทองเกลียว”  เผยซึ้งใจแฟนละครแห่คอมเมนต์สงสาร ร้องไห้ตาม และชื่นชมการแสดง

 

แรงต่อเนื่อง สำหรับละคร รอยรักรอยบาป ผลงานจากค่าย ดาราวิดีโอ นำแสดงโดย “ฟลุค-เกริกพล
มัสยวาณิช
” และ “เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์  ล่าสุด ทำสถิติ
NEW HIGH คว้าเรตติ้งสูงสุดในช่วงเวลาเดียวกัน  15+ทั่วประเทศ  2.6 (ข้อมูลวันที่ 18 มิ.ย. 67) อีกทั้งยังติด TOP 10 รายการทีวีอันดับสูงสุดในไทยต่อเนื่อง 3 สัปดาห์  บน NETFLIX

งานนี้เมียบ่าว “ทองเกลียว” ซึ่งรับบทโดย “พลอย” รัญดภา มันตะลัมพะ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ถูกชื่นชมมากที่สุดถึงการแสดงที่สมบทบาท ถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยม  โดยเฉพาะล่าสุด ep8 กับฉากเรียกน้ำตา ที่รู้ตัวว่าถูกคุณระย้าที่รับบทโดย เจี๊ยบ-พิจิตตรา หลอกใช้ แถมบอกใครก็ไม่มีใครเชื่อ และยังถูกทำร้ายจนกลายเป็นคนเสียสติอีกโดย “พลอย” ได้เผยความรู้สึกว่าก่อนอื่นเลยพลอยอยากขอขอบคุณแฟนละครทุกคนมาก  ๆ นะคะ สำหรับฟีดแบ็กที่กลับมา ขอบคุณที่ชอบในการแสดงของพลอยนะคะ คือล่าสุดพลอยเอาคลิปเบื้องหลังการทำงานไปลงใน TikTok  แฟนละครก็ทักเข้ามาว่า เขาดูไปร้องไห้ไปกับทองเกลียว เขาสงสารตัวละครนี้ ซึ่งพลอยอยากย้อนเล่าไปถึงการทำงานฉากนี้มาก ๆ ฉากที่ทุกคนเพิ่งได้เห็นกันไป ในวันที่ทองเกลียวบอกกับทุกคนว่าจริง ๆ แล้วคุณระย้าร้ายแค่ไหน แต่กลับไม่มีใครเชื่อ ซ้ำทองเกลียวยังโดนคุณหลวง (ฟลุค-เกริกพล) คนที่รักโบย โดนทุ่ม โดนผลักจนหัวกระแทกต้นไม้ และกลายเป็นคนเสียสติ

ฉากนี้วันที่เราถ่ายทำพลอยใช้เวลา 3 วันเลยในการท่องบทเพื่อเตรียมตัว เพราะบทยาวมาก วันที่มาถ่ายทำ พลอยก็ตัดเล็บตัวเองก่อนเลย เพราะมีฉากที่เราต้องตบคุณระย้าด้วย พลอยกลัวว่าเล็บพลอยจะไปเกี่ยวพี่เจี๊ยบค่ะ ก่อนถ่ายทำพลอยก็ขอโทษพี่เจี๊ยบก่อน ซึ่งพี่เจี๊ยบน่ารักกับพลอยมาก ๆ พี่เจี๊ยบบอกว่าเต็มที่มาเลยนะคะน้อง ไม่เป็นไร ดังนั้นพลอยตั้งใจมากค่ะ เราจะต้องไม่พลาด จะต้องให้ตรงคิว เพื่อไม่ต้องถ่ายกันหลายเทค ภาพที่ทุกคนเห็นอาจจะดูรุนแรง แต่เรามีเทคนิคในการถ่ายทำค่ะ อย่างฉากบีบคอ พลอยก็ใช้การเกร็งมือไม่ได้ทำร้ายกันจริง ๆ นะคะ พลอยอยากขอบคุณพี่เจี๊ยบนะคะ รวมถึงพี่ฟลุคด้วย พี่ทั้ง 2 คนส่งอารมณ์มาให้พลอยดีมาก ๆ ทำให้พลอยรู้สึกว่าเราอินไปกับความรู้สึกของทองเกลียว ที่กำลังคับแค้นใจในเวลานั้นจริง ๆ  ตอนละครออกอากาศพลอยมาย้อนดูตัวเอง ยังตกใจเลย คือฉากที่เราระเบิดอารมณ์นั้น เราเห็นเลยว่าตาเราแดงมาก ๆ

ตอนนี้ละครจะยิ่งเข้มข้นขึ้นไปเรื่อย ๆ อย่างที่เห็นนอกจากความสนุก จริง ๆ ละครยังมีข้อคิดแฝงผ่านตัวละครทุกตัวละครด้วย อย่างทองเกลียวเอง พลอยมองว่าเขาก็สะท้อนให้เห็นถึงการขาดสติ ความลุ่มหลง ทำให้เขาถูกครอบงำได้ง่าย จนกลายเป็นเครื่องมือของคุณระย้า และต้องมาลงเอยอย่างที่ทุกคนได้เห็น เพราะจริง ๆ ทองเกลียวไม่ใช่คนไม่ดี แต่เขาไม่มีสติ ทำให้เขาสูญเสียทุกอย่าง หลังจากนี้ทองเกลียวจะมีชีวิตอย่างไรต่อไป ทุกคนจะรู้ว่าสิ่งที่ทองเกลียวพูดว่าคุณระย้าไม่ใช่คนดีจริง ๆ ไหม พลอยอยากชวนให้ทุกคนมาติดตามต่อไปด้วยกันนะคะ”

สนุกกับความเข้มข้น ครบรสละคร  “รอยรักรอยบาป”  ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 และรับชมย้อนหลังทาง NETFLIX

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Ch7HD (Facebook, IG, TikTok, X, YouTube) และ Ch7HD Drama Society (Facebook, IG, TikTok) และเว็บไซต์ www.ch7.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here