google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 “แน็ก ชาลี” ตัวแทนคนรุ่นใหม่!! ใส่วีอิ้งพร้อมวิ่งทุกสถานการณ์ ดันรองเท้าแตะวิ่งมาราธอนกระฉ่อนไทย - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2567

“แน็ก ชาลี” ตัวแทนคนรุ่นใหม่!! ใส่วีอิ้งพร้อมวิ่งทุกสถานการณ์ ดันรองเท้าแตะวิ่งมาราธอนกระฉ่อนไทย

 
“แน็ก ชาลี” ตัวแทนคนรุ่นใหม่!! ใส่วีอิ้งพร้อมวิ่งทุกสถานการณ์ ดันรองเท้าแตะวิ่งมาราธอนกระฉ่อนไทย


ยกให้เป็นหนุ่มฮอตที่สุดในขณะนี้ไปเลย สำหรับนักแสดงหนุ่มสายติสท์ “แน็ก-ชาลี ปอทเจส” ล่าสุด VING Thailand แบรนด์รองเท้าแตะวิ่งมาราธอนยังยกให้เป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่วีอิ้งแล้วพร้อมวิ่งทุกสถานการณ์ พร้อมเปิดตัวและเปิดประสบการณ์กันไปแล้วเมื่อวานก่อนในงาน “JOY YOUR WAY X CHARLIE” ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 หน้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพระราม 9
ภายในงาน JOY YOUR WAY X CHARLIE ที่จัดขึ้น ณ โรบินสันพระราม 9 ยังถือเป็นวันที่ได้ปล่อย inspiration ในทางของคุณสำหรับการเลือกสวมใส่รองเท้าแตะ การหารองเท้าแตะที่ดีที่สุดที่ใส่ นุ่ม เบา สบาย และยังสามารถใส่เดิน วิ่ง ได้สบายที่สุดอีกด้วย ซึ่งมีไอเทมหลักมาจากวัสดุ TPE ที่จะทำให้ทุกๆ วันของคุณ เท่ห์ มีสไตล์โดดเด่นเกินใครในการสวมใส่รองเท้า โดยเฉพาะความเบา ความเด้ง เหมาะกับสาวกรองเท้าที่จะได้มาเลือกกันอย่างจุใจ โดยเฉพาะพรีเซนเตอร์คนล่าสุดอย่าง แน็ก ชาลี ที่ถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่วีอิ้งได้อย่างลงตัว และโดดเด่นเป็นที่สุด งานนี้ยังได้รับชมมินิคอนเสิร์ตแบบเอกคลูซีฟและใกล้ชิดพรีเซนเตอร์แบบสุดๆ และยังร่วมพูดคุยถึง Lifestyle คูลๆ เกี่ยวกับการเลือกรองเท้า พร้อมกับแชร์ไอเดียให้กับทุกคน รวมถึง FC ที่ยังได้ขึ้นมาร่วมสนุกกับเกมส์สนุกๆ พร้อมกับพรีเซนเตอร์ภายในงานอีกด้วย
“ยินดีครับแล้วก็รู้สึกเป็นเกียรติมากๆ เลยครับที่ได้มาร่วมงานกับทางแบรนด์รวมถึงได้เป็นพรีเซนเตอร์ และสวมใส่รองเท้าแบรนด์ VING สนุกและตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้มาเป็นตัวแทนแบรนด์ นำเสนอรองเท้าแตะที่ใส่สบาย ซึ่งจะใส่ได้ในหลากหลายโอกาสเพราะมีหลายรูปแบบมาก  ส่วนตัวผมเลือกรองเท้า VING เพราะใส่สบาย นุ่ม ผมจึงรับเป็นพรีเชนเตอร์และพร้อมนำเสนอ อยากให้ทุกคนได้ลอง รับรองว่าติดใจ ทั้งน้ำหนักเบา ทั้งนุ่ม ใส่ออกกำลังได้ด้วย” แน็ก ชาลี เผยถึงการที่ได้มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้แบรนด์ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยทีมผู้บริหารอย่าง “คุณวาที วิเชียรนิตย์” ประธานกรรมการบริหาร และ “คุณจิติมา ยิ่งชนะเกียรติ” รองกรรมการบริหาร ผู้ก่อตั้งแบรนด์ VING รองเท้าแตะวิ่ง ให้เกียรติร่วมถ่ายภาพพร้อมกับพรีเซนเตอร์และต่างร่วมกันยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่า New Collection ใหม่ล่าสุดจากรองเท้า VING ที่ยกขบวนกันมามอบไอเทมเด็ดโดนใจพร้อมด้วยส่วนลดสุดปังและสิทธิพิเศษมากมายให้ทุกคนกันแบบเต็มสตรีมนั้น เบา นุ่มสบาย และโดดเด่นมากที่สุดในตอนนี้ และสามารถเข้ามาเลือกช้อปรองเท้าและหาไอเดียการแมทรองเท้ากับการแต่งตัวใหม่ๆ ได้ในงานนี้ และโซเชียลต่างๆ ของวีอิ้ง เพียงเซิร์ท VING Thailand ทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here