google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 “THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION HEATWAVE HITTING”กลัฟ คณาวุฒิ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของ M Card - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2567

“THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION HEATWAVE HITTING”กลัฟ คณาวุฒิ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของ M Card

 
ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์และเดอะมอลล์ ปลุกความร้อนแรงรับซัมเมอร์

จัดงาน “THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION HEATWAVE HITTING

ช้อปให้ฉ่ำ ปะทะคลื่นความร้อนแรง

 

ซัมเมอร์นี้ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์และเดอะมอลล์ ร่วมกับ ธนาคารยูโอบี ประเทศไทย , Bangkok Bank M , บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จํากัด (มหาชน) , บริษัท แคนนอน       มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด และพันธมิตรร้านค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ในศูนย์การค้า จัดงาน “THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION HEATWAVE HITTINGช้อปให้ฉ่ำ ปะทะคลื่นความร้อนแรง ปลุกดีกรีความฮอต  จัดเต็มกิจกรรมสุดสนุกพร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษในซัมเมอร์นี้ งานจัดระหว่างวันที่ 8 มีนาคม – 16 เมษายน 2567 ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ , งามวงศ์วาน , บางแค , บางกะปิ และเดอะมอลล์ โคราช
          นางสาววรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการทรานส์ฟอร์มเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ชนะใจนัก   ช้อปกับ คอนเซปต์ 7 Life Wonders ที่สุดแห่งมหานครแห่งไลฟ์สไตล์เพื่อตอบโจทย์ทุก Interest ของนักช้อป ในช่วงซัมเมอร์นี้เราชูความโดดเด่นของไลฟ์สไตล์แฟชั่นมาจัดเป็นแคมเปญใหญ่ โดยเราเห็น insights ของนัก  ช้อปสายแฟชั่นในปัจจุบัน ที่เน้นแฟชั่นที่ปรับเข้าได้กับทุกโอกาส ทุกรูปแบบของไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น business wear, active wear, หรือ sport wear ที่ mix and match เข้ากับทุกจังหวะชีวิต ซึ่งเดอะมอลล์       ไลฟ์สโตร์มีแบรนด์แฟชั่นที่ตอบทุก interest ทุกไลฟ์สไตล์ลูกค้า ทุกกลุ่ม พร้อมชวนนักช้อปมาร่วมกิจกรรมสายแฟแบบจัดเต็ม กับขบวนแฟชั่นโชว์กว่า 130 ลุค ระหว่างวันที่ 8 - 10 มีนาคม 2567 ที่ เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ  ตกแต่งบรรยากาศด้วยผีเสื้อและสีสันสดใสของซัมเมอร์  รวมทั้งจัดเต็มกิจกรรมซัมเมอร์มากมายให้ลูกค้าได้มาเอนจอยด้วยกัน และเราเพิ่มดีกรีความฮอตให้ซัมเมอร์นี้ด้วยการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของ M Card ได้แก่ กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ เป็นครั้งแรกที่งานนี้
ด้าน กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของ M Card ตัวแทนคนรุ่นใหม่ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับ M Card โดย บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด เป็นครั้งแรก เพราะรู้สึกว่าบัตร M Card  และเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของตัวเองที่เป็นสายช้อปปิ้ง กิน เที่ยว โดยเฉพาะแฟชั่น รวมถึงทำให้เรามีตัวช่วยในการบริหารการใช้จ่าย มีทางเลือกที่ง่ายขึ้น ยิ่งเดี๋ยวนี้มี M Card Application ที่สามารถลิงค์เข้าสู่โหมดการช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย ยิ่งทำให้ชีวิตกลัฟง่ายขึ้นมาก รวมถึงเรื่องสิทธิประโยชน์มากมาย และการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นต่างๆ คลิกเดียวจบ จึงอยากชวนทุกคนมาเป็นครอบครัวเดียวกัน สมัครง่ายๆผ่านช่องทาง M Card Application ครับ

 

พิธีเปิดงาน THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION HEATWAVE HITTINGจัดขึ้นที่บริเวณ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ เนรมิตบรรยากาศให้เป็นดินแดนที่มีความร้อนท้าความฮอต พบกับ ปรากฎการณ์แฟชั่นโชว์ยิ่งใหญ่ที่ร้อนแรงที่สุดรับซัมเมอร์ 2024  อัพเดทเทรนด์แฟชั่นผู้ชาย-ผู้หญิงคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และ    ลิมิเต็ด อิดิชั่นจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำในศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้ากลุ่มเคอะมอลล์ รวมกว่า 120 แบรนด์ อาทิ ADIDAS, ALDO,CHARLES & KEITH, CC DOUBLE O, CPS CHAPS, FOOT LOCKER, GENTLEWOMAN, H&M, HLA CONCEPT STORE, JASPAL, JELLY BUNNY,JD SPORTS, LYN AROUND, MISTY MYNX, NEW BALANCE, POMELO, SUITCUBE, STEVE MADDEN, UNIQLO, URBAN REVIVO  นำโดย “กลัฟ–คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” พระเอกหนุ่มหล่อสายแฟในงานนี้  และยังเป็นครั้งแรกที่รวมคนดังตัวท็อปจาก 5 เวทีประกวดใหญ่ระดับประเทศ  ไม่ว่าจะเป็น Miss Thailand Universe 2023, Next Universe 2023, นางสาวไทย 2567 , Mister International 2023 และ Miss Trans Thailand 2023 มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ในเวทีเดียวกัน นำโดย แอนโทเนีย โพซิ้ว Miss Universe Thailand 2023 และ 1st Runner Up Miss Universe 2023 , นลิน-ฉัตร์ณลิณ โชติจิรวราฉัตร 1st Runner Up Miss Universe Thailand 2023 และ Miss Intercontinental 2023, อลิน-สุเมธารัตน์ โกเมซ Next Universe Junior 2023 , เมแกน แมคโดนัล Next Universe Teenage 2023, ดินสอสี-พนิดา เขื่อนจินดา นางสาวไทย 2567, คิม-ธิติสรรค์ กู๊ดเบิร์น Mister International 2023 ,ดร.พอลลี่-ณฑญา เป้ามีพันธ์ Miss Trans Thailand 2023 ร่วมด้วยดารานักแสดงและโมเดลมากมาย บอส-บูลเศรษฐ์ ภูสินโชควงศา, ไดร์ม่อน-ณรกร ณิชกุลธนโชติ, เอิร์ท-ธนกฤต ตาละโสภณ ,วิน- ทรงสิน ใจพันธ์, ปลื้ม-ธยศทรณ์ ไวยฉัยยา, พิม-พิมพ์ลภัส จึงสุระ , ผิงผิง-ณิชา ปิยะวัฒนานนท์, กราฟิค-รัชวิศน์ จันทร์รุ่งอนันต์, ยู-ยูซึเกะ มาซาโอกะ , อันดา-อนันตา เตียวิรัตน์ ,นุ่น-ธัญญพัทธ์ อินยาวิเลิศ ,แพรวา-พุทธิชา บุญมาศ , จา-พชร สวนศรี ,พี-พีรวิชญ์ พลอยนำพล ,จาว่า-พบธรรม หรรษา, ไนน์-วชิราภรณ์ โยสิทธิ์ โดยมี คุณมีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล และนิตยสารแพรว ร่วมรังสรรค์โชว์แฟชั่นสุดพิเศษเพิ่มดีกรีความร้อนแรงทั้งรันเวย์ และเติมเต็มความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ตพิเศษจาก กลัฟ-คณาวุฒิ  และต่อเนื่องด้วยแฟชั่นโชว์ซัมเมอร์สุดพิเศษจากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำจาก Men Intrend & Ladies Boutique , Lingerie Salon , BP World , Dapper ในวันที่ 9-10 มีนาคม 2567 ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ที่ M GRAND HALL ชั้น G เดอะมอลล์ ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ

 


3 คีย์ลุคสุดฮอตร้อนแรงของแฟชั่นโชว์ SUMMER-CATION HEATWAVE HITTING ซึ่งทาง คุณมีมี่-มิลิน ยุวจรัสกุล และนิตยสารแพรว ร่วมรังสรรค์รันเวย์แฟชั่นโชว์สุดพิเศษในงานนี้

1.Solar Sunkissed ดูดี รู้สึกดี เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นดีที่สุด จุดพลังแห่งความสดใสและเร่าร้อนของฤดูร้อนนี้  เติมเอเนจี้ดีๆเสริมความมั่นใจ  สร้างความเปล่งประกายแก่ผู้ส่วมใส่ให้ซัมเมอร์นี้เฉิดฉายแบบไม่ตกเทรนด์ ผ่านความเบาสบายของเสื้อผ้าที่ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน อาทิ เสื้อผ้าที่พริ้วไหว เติมด้วยดีเทลสีเอิร์ธโทนผสานความสดใส แอ็กเซสซอรี่ หมวกและแว่นตา เสื้อเชิ้ตลินิน ไปจนถึงลายฮาวาย การแต่งหน้าแบบเนเชอรัลลุคและกลิ่นอายของแสงแดด
2.Electric flare พลังงานแห่งความร้อนแรงวูบวาบ สะท้อนเอเนอจี่อย่างมีชีวิตชีวาสุดขีดด้วยสีสันที่สดใส และ ดีไซน์การเคลื่อนไหวอย่างปราดเปรียว ซึ่งทั้งหมดถูกถ่ายทอดออกมาจากอัตลักษณ์ของพลังงานไฟฟ้าผ่านเฉดสีนีออน เนื้อผ้าวัสดุ เมทัลลิกผสานเข้ากับซิลลูเอทที่ฉีกกฎ และวัสดุที่ฉีกกรอบแฟชั่นในแบบเดิมๆ เสมือนการเฉลิมฉลองของโลกอนาคต , เทคโนโลยี และ กระแสพลังงานที่ทำชีวิตมีสีสันตลอดซัมเมอร์นี้ ผ่าน เสื้อผ้าสปอร์ตแวร์และแอกเซสซอรี่สีนีออน เสริมด้วยไอเท็มผ้าพันคอ แว่นตากันแดดที่แสดงถึงความจัดจ้านอีกระดับ พร้อมเมคอัพสีสันฉูดฉาดบนเปลือกตาและริมฝีปาก

3.Mirage maker มิราจ ปรากฎการณ์ที่มักเกิดขึ้นในวันที่แสงแดดร้อนแรง สะท้อนภาพลวงตาที่ฉายขึ้นไปบนของฟ้า สะกดทุกคนให้คนหลงใหล ด้วยความเย้ายวน ในลุคเสื้อผ้าที่จะพาผู้สวมใส่หลีกหนีความวุ่นวาย มุ่งสู่โลกแห่งความอัศจรรย์ ผ่านเสื้อผ้าที่เน้นความแกลม ซีลูเอทเผยสัดส่วนและเรือนร่างของทั้งหญิงและชาย แฝงความมิลเลนเนี่ยม สีเมทัลลิกและกลิ่นอายเมคอัพแบบกลิตเตอร์บนใบหน้า และความโกลว์ของผิว

 

            ภายในงาน ยังได้จัดเต็มกิจกรรมคลายร้อนมากมายตลอดซัมเมอร์ อาทิ Workshop คลายร้อน เพ้นท์หมวก เพ้นท์พัดสุดชิค เมื่อช้อปในศูนย์ฯและห้างฯ ครบตามเงื่อนไข , REFRESHING BAR คลายร้อนกับเมนูพิเศษ เพียงแสดงใบเสร็จห้างหรือศูนย์ฯ ครบ 500 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ , HEAT WAVE MARKET ช้อปคลายร้อน กับไอเท็มต้องมีรับซัมเมอร์ ระหว่างวันที่ 9 - 17 มีนาคม 2567 ที่ M Grand Hall เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์    บางกะปิ และ 28 มีนาคม - 3 เมษายน 2567 และ M Fashion 1 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค , แชะภาพซัมเมอร์สุดฮอตพร้อมปริ้นรูปกับ CANON เมื่อใช้จ่ายในศูนย์ฯและห้างฯ ครบ 300 บาท / ใบเสร็จ พิเศษ ชวนสายแฟถ่ายรูป Photo Booth สุดชิค วันที่ 28 มีนาคม – 3  เมษายน 2567 ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค  และพลาดไม่ได้ ฟินคลายร้อนกับมินิคอนเสิร์ตจากกองทัพศิลปินนักร้องชื่อดัง ที่จะมามอบความสนุกตลอดซัมเมอร์   9 มีนาคม PIXXIE ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ Whal & Dolph ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์      งามวงศ์วาน ,10 มีนาคม BOWKYLION ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ และ QLER ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ,23 มีนาคม Bean-Napason ,24 มีนาคม Serious Bacon ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ,28 มีนาคม Tilly Bird , 29 มีนาคม JETSET’ER , 30 มีนาคม ส้ม-มารี ที่เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์  บางแค

 

             นอกจากนี้ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์และเดอะมอลล์ ยังได้ร่วมกับพันธมิตรธุรกิจและร้านค้าในศูนย์ฯ แจกรวมกว่า 6.4 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าธนาคารยูโอบี ประเทศไทย , Bangkok Bank M , บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จํากัด (มหาชน) , บริษัท แคนนอน   มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด  รายละเอียดเพิ่มเติม  https://tmg.click/49hAy0e

 

ช้อปให้ฉ่ำ ปะทะคลื่นความร้อนแรง ท้าความฮอตสุดปังของซัมเมอร์นี้ ในงาน “THE MALL LIFESTORE SUMMER-CATION HEATWAVE HITTING” งานจัดตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคม – 16 เมษายน 2567 ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ท่าพระ , งามวงศ์วาน , บางแค , บางกะปิ และเดอะมอลล์ โคราช ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook The Mall Thailand และ https://tmg.click/49i00D5

 

#TheMallLifestoreSummerCationHeatwaveHitting #TheMallLifestore #SUMMERCATION #ThemallThailandไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here