google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 กรี๊ดสนั่น! แฟนละครฟินทั้งงาน “ไมค์” นำทีมนักแสดง “ในรอยทราย” แจกรัก อบอุ่น - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2567

กรี๊ดสนั่น! แฟนละครฟินทั้งงาน “ไมค์” นำทีมนักแสดง “ในรอยทราย” แจกรัก อบอุ่น

 


กรี๊ดสนั่น! แฟนละครฟินทั้งงาน

“ไมค์” นำทีมนักแสดง “ในรอยทราย” แจกรัก อบอุ่น

 

ประทับใจ ฟินกันไปทั้งงาน “ช่อง 7HD” จัดกิจกรรมสุดประทับใจ “ในรอยทราย Twist of Fate Exclusive Fin Meeting” พระเอก “ไมค์-ภัทรเดช” ควง 2 นางเอก “ฐิสา-วริฏฐิสา” “สกาย มาเรีย” นำทัพนักแสดงละคร “ในรอยทราย” ให้แฟน ๆ ได้ใกล้ชิด

 
          นับเป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้สึกที่ยิ่งใหญ่ในใจแฟนละครเลยทีเดียว สำหรับงาน “ในรอยทราย Twist of Fate Exclusive Fin Meeting” ที่ ช่อง 7HD จัดขึ้น เพื่อคืนกำไรให้แฟนละครตัวจริง ได้มากระทบไหล่ใกล้ชิดกับนักแสดงนำ จากละคร “ในรอยทราย”   ชั้น G Union Co-Event Space  โซน C  ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา

            โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มของแฟนละคร ที่ต่างมาเฝ้ารอนักแสดงที่ชื่นชอบ และทันทีที่พระเอกสุดฮอต ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ที่ควงสองนางเอก ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, สกาย มาเรีย ปรากฏตัวก็ได้รับเสียงกรี๊ดสนั่น นอกจากนี้ยังมีทีมนักแสดง ทศ-รวิศชา ปัญจวิชญ์, บอส-นวไพบูลย์ วุฒินานนท์, ตัส-ทศวรรษ สิงอุปโป ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือ พล ตัณฑเสถียร และผู้จัด กีต้าร์-ศิริพิชญ์ วิมลโนช จากค่าย มากกว่าฝัน มาร่วมงาน  พร้อมทั้งพูดคุยแบบเป็นกันเอง โดยมี นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค รับหน้าที่พิธีกร            ทั้งนี้ กิจกรรมตลอดงาน เป็นไปอย่างสนุกสนาน  อบอุ่นตลอดงาน และปิดท้ายกิจกรรมด้วยความฟิน ให้กับแฟนละครผู้โชคดี ที่ร่วมสนุกตอบคำถามทางแฟนเพจ Ch7HD Drama Society เพราะนอกจากได้รับของที่ระลึกแล้ว ยังได้ถ่ายภาพอย่างใกล้ชิดกับทีมนักแสดง ในรอยทราย ดูจากรอยยิ้มของแฟน ๆ ทุกคนเป็นคำตอบ ว่าอิ่มเอมไปด้วยความประทับใจ             เห็นรอยยิ้มจากแฟน ๆ อีกทั้งได้พบปะแฟน ๆ ที่มาร่วมงานกันคึกคักแบบนี้ ไมค์ เลยขอเป็นตัวแทน ขอบคุณแฟน ๆ ว่า

        “ตอนนี้ละครฟีตแบ็กดีมาก ๆ ครับ พวกเรา นักแสดง และทีมงาน ทุกคนตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มที่ เพื่อให้ละครออกมาดี แล้วพอละครออกอากาศ แล้วกระแสตอบรับดี เห็นแฟน ๆ ชื่นชอบ พวกเราหายเหนื่อยเลยจริง ๆ ครับ ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคน ที่ให้กำลังใจ และติดตามกัน ก็อยากฝากติดตามตอนต่อ ๆ ไปด้วยนะครับ รับรองว่าเข้มข้นขึ้น มีเรื่องความรัก ที่อยู่ท่ามกลางความอันตราย ที่กำลังจะเกิดขึ้น รับรองว่า สนุกน่าติดตามทุกตอนแน่นอนครับ

  และอย่าพลาดชมละคร “ในรอยทราย” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.40 . ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 สดออนไลน์ BUGABOO.TV และช่องทางออนไลน์ Facebook, IG, X, TikTok, YouTube: Ch7HD เว็บไซต์: www.ch7.com


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here