google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ช่อง 8 ได้ฤกษ์ดี บวงสรวงละคร ทายาทไหทองคำ ดึง “อั๋น-แป้ง-ต้นข้าว-สกาย” ฟาดดรามาฉ่ำ พร้อมลงจอ 13 มีนาคม นี้ - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2567

ช่อง 8 ได้ฤกษ์ดี บวงสรวงละคร ทายาทไหทองคำ ดึง “อั๋น-แป้ง-ต้นข้าว-สกาย” ฟาดดรามาฉ่ำ พร้อมลงจอ 13 มีนาคม นี้

 


ช่อง 8 ได้ฤกษ์ดี บวงสรวงละคร ทายาทไหทองคำ 

ดึง อั๋น-แป้ง-ต้นข้าว-สกาย ฟาดดรามาฉ่ำ พร้อมลงจอ 13 มีนาคม นี้            มวลสารตั้งต้นความสนุก ครบเครื่อง พร้อมปักหลักส่งต่อความบันเทิงอย่างเต็มที่ ล่าสุด สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ถือฤกษ์ดี วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2567 เวลา 10.12 น. บวงสรวงละคร ทายาทไหทองคำ ละครแนวเมโล ดรามาเข้มข้นสายเลือดอีสานแท้ อัดแน่นครบเครื่องความสนุกหลากอารมณ์ แถมได้คติสอนใจที่เรียลตรงใจ โดยได้รับเกียรติจากผู้บริหาร คุณณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละคร-ซีรีส์ โรส สตูดิโอ ภายใต้บริษัท อาร์เอส มัลติมีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เป็นประธานในพิธีร่วมด้วย ผู้จัดและผู้กำกับมากประสบการณ์ สถาพร นาควิไลโรจน์ ทั้งยังมีเหล่านักแสดงมากความสามารถ ที่รวมไว้เพียบไม่ว่าจะเป็น อั๋น อัครพรรฒ,  แป้ง มิตรชัย,  ต้นข้าว อาร์สยาม,  สกาย สุทธินันท์, น้อย โพธิ์งาม, รุ่ง สุริยา, มนต์สิทธิ์ คำสร้อย, เปรี้ยว อนุสรา,  ตวง สาวิกา ,  เก่ง ชัชชวาล, อ้วน รีเทิร์น,  ธงธง มกจ๊ก, สร้อย สารคาม, หงส์ สุชาดา, หมู สมเจต ฯลฯ การันตีงานดีมีคุณภาพ ครบทุกอรรถรสความบันเทิง ณ สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อาคารอาร์เอสกรุ๊ป ถ.ประเสริฐมนูกิจ


                บรรยากาศภายในงานบวงสรวงละคร ทายาทไหทองคำ จัดเต็มด้วยทัพนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นกลาง รุ่นใหญ่ คืนกำไรให้แฟนละครอย่างเต็มที่ พร้อมส่งต่อความสนุกครบรส ปรับให้เข้ายุคสมัยแต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นอีสาน เรื่องนี้ถือว่าเป็นการรวมตัวนักแสดงแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญยังเป็นการโคจรมาเจอกันระหว่าง อั๋น อัครพรรฒ  และ แป้ง มิตรชัย ที่เป็นพระนางเคมีใหม่ และเป็นการร่วมงานกับช่อง 8 ครั้งแรก ไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุกเท่านั้น สำหรับละครเรื่องทายาทไหทองคำ แต่ยังแฝงกลิ่นอายสุดอบอุ่น ความรักกับครอบครัว มิตรภาพความโรแมนติกของหนุ่มสาว การันตีคุณภาพจัดเต็มไม่ทำให้ผิดหวังและพร้อมครองใจเหล่าพ่อ แม่ พี่น้อง อย่างล้นหลามแน่นอนมาร่วมพิสูจน์ละครดรามาเข้มข้นน้ำดี ทายาทไหทองคำ กับกองทัพนักแสดงระดับซุปเปอร์แมส ได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.00 น. - 19.00 น.  ทางช่อง 8 กดเลข 27 (เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 13 มีนาคม 2567) และสามารถรับชมย้อนหลังที่แรกที่เดียวที่ TrueID ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here