google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 พาร์ค พารากอน แตก มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 54 ปี ช่อง3 “เกรท-บอย” กัปตันทีม นำทัพ ซุปตาร์ ประชันแข้ง “54 ปี 3 Miracles” - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567

พาร์ค พารากอน แตก มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 54 ปี ช่อง3 “เกรท-บอย” กัปตันทีม นำทัพ ซุปตาร์ ประชันแข้ง “54 ปี 3 Miracles”

 


พาร์ค พารากอน แตก มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 54 ปี ช่อง 3

 “เกรท-บอย” กัปตันทีม นำทัพ ซุปตาร์ ประชันแข้ง “54 ปี 3 Miracles”

 

ช่อง 3 ครองความเป็นหนึ่งในใจแฟนละครมาทุกปี กับการแข่งขันฟุตบอลของเหล่าซุปตาร์ในวาระครบรอบวันเกิด ซึ่งก็ถึงเวลาที่จะมอบความสุขครั้งยิ่งใหญ่ให้แฟน ๆ ช่อง 3 กันอีกครั้ง โดยได้จัดงานแถลงข่าว มหกรรมความบันเทิงฉลองครบรอบ 54 ปีภายใต้ชื่อ “54 ปี 3 Miracles” ด้วยการรวมเหล่าซุปตาร์กว่า 60 ชีวิต เข้าจับฉลากแบ่งสีทีมฟุตบอลระหว่าง สีพีช และ สีฟ้า เตรียมลงสนามประชันแข้งในแมตช์สำคัญ พร้อมกับความบันเทิงสุดอลังการที่จะสร้างปรากฎการณ์แห่งความสุขให้กับแฟนช่อง 3 ทุกคน
ซึ่งงานแถลงข่าวแบ่งสีทีมฟุตบอลครั้งนี้ นำโดย คณะผู้บริหาร ช่อง 3 ผู้จัด พันธมิตร รวมถึงบรรดาสื่อมวลชน และเหล่าแฟนคลับ ที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้การสนับสนุนเสื้อนักกีฬาและลูกฟุตบอล จากทาง FBT ที่สั่งผลิตเสื้อแบบพิเศษมาให้เพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่ง คุณศศรักษ์ โชคไพบูลย์กิจ ผู้อำนวยการฝ่ายในประเทศ บริษัท โรงงานฟุตบอลล์ไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด (FBT) ได้ขึ้นเวลาทีมอบเสื้อกีฬาและลูกฟุตบอลให้กับ ผู้บริหาร ช่อง 3 โดย คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักผลิตรายการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จํากัด (มหาชน) เป็นผู้รับมอบ 
หลังจากนั้นก็ได้เวลาเลือกกับตัปทีม ซึ่งยังคงยืนหนึ่งรับหน้าที่ครั้งสำคัญโดยสองเพื่อนซี้สุดเก๋า เกรท-บอย ที่เดินหน้านำทีมนักกีฬาชายออกมาลุ้นจับสีเป็นคู่แรก ผลการจับฉลากออกมา เกรทจับได้สีพีช บอย จับได้สีฟ้า ตามมาด้วยการเปิดตัวของ 2 พระเอกสุดฮอต กลัฟ คณาวุฒิและ เก้า นพเก้า เข้ารับหน้าที่ กัปตัน 2 ที่ ช่อง 3 หมายมั่นให้ กลัฟ-เก้า คุมลูกทีมลงฟาดแข้งเตะลูกฟุตบอลกันให้สนามสนั่น ผลการจับฉลากออกมา กลัฟได้สีพีช เก้า ได้สีฟ้า ต่อจากนั้นมาลุ้นไปกับสองผู้จัดการทีมตัวแม่อย่าง แอน ทองประสม และน้องสาวตัวจี๊ด เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ ว่าปีนี้จะนั่งประจำกันที่สีอะไร? (ซึ่งจะเปิดตัวพูดคุยและร่วมจับสีทาง VTR) ผลการจับฉลากออกมา แอนได้อยู่ทีมสีฟ้า เจนี่ ได้อยู่ทีมสีพีช หลังจากนั้นก็ได้เวลาของความฮาที่ไม่เคยขาดเสียงหัวเราะ สำหรับช่วงทยอยเข้าจับสีแบ่งทีมฟุตบอลของเหล่านักเตะแข้งทองกว่า 50 คน 


หลังจากนั้นจะเป็นการเปลี่ยนเสื้อทีมแยกย้ายกันไปนั่งประจำสีของตัวเอง ซึ่งแต่ละทีมใคร? จะเป็นตัวตึง ตัวยิง ที่กินกันไม่ลง ต้องลุ้นไปด้วยกัน ดำเนินรายการโดยสองพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ดีเจนุ้ย และ บูม สุภาพร เข้ารับหน้าที่ตลอดงาน รวมถึงสัมภาษณ์นักกีฬา และกัปตันทีม ซึ่งงานนี้ได้ 4 สาวไฟแรงเอมี่ อุทานพร” “แคนดี้ สุภาภัสสร์” “ลิซ่า อลิซา” และ “นีญ่า มากีลา” ขึ้นโชว์เปิดเวที แฟน ๆ ช่อง 3 ที่ไม่สามารถมาร่วมเชียร์การแบ่งทีมฟุตบอลหน้าเวที สามารถรับชม Live ได้ทาง Facebook, Youtube และ TikTok ของ Ch3Thailand ได้ตั้งแต่ เวลา 18.00. เป็นต้นไป
สำหรับบัตรเข้าชมงาน “54 ปี 3 Miracles” สามารถรับได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2567 ณ ลานสปอร์ตไลท์ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ตั้งแต่ เวลา 10.00-13.00. คนละ 2 ใบล้วไปร่วมส่งเสียงเชียร์กันให้ดัง ๆ ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม ณ สนามศุภชลาศัย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here