google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 “Rose studio” ส่ง “โอห์ม – ไกด์” แจกความหวานหัวใจเต้นแรง ในซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” อีพีแรก 19 พฤศจิกายนนี้ - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566

“Rose studio” ส่ง “โอห์ม – ไกด์” แจกความหวานหัวใจเต้นแรง ในซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” อีพีแรก 19 พฤศจิกายนนี้

 


“Rose studio” ส่ง โอห์ม – ไกด์ แจกความหวานหัวใจเต้นแรง

ในซีรีส์ “Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” อีพีแรก 19 พฤศจิกายนนี้

สิ้นสุดการรอคอย กับโปรเจกต์ซีรีส์หวานละมุนส่งท้ายปี เมื่อ Rose studio ภายใต้บริษัท RS multimedia & entertainment ส่งซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน” เรื่องแรกจาก Rose studio ลงจอ โดยงานนี้เป็นการโคจรมาร่วมงานกันครั้งแรกระหว่าง โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ไกด์-กันตพล ชมพูพันธ์ พร้อมแจกโมเมนต์ความฟินให้หัวใจเต้นแรง โรแมนติกเอาใจคนสายหวาน เมื่อเชฟหนุ่มเบเกอรี่สุดเย็นชากับเพื่อนๆ  ที่โคจรมาเจอหนุ่มโลกใสขายชิฟฟ่อน ความอ่อนโยนของเขา ค่อยๆละลายหัวใจรักที่ปิดซ่อนอยู่ และมันได้ทำให้ความสัมพันธ์ของทุกคนเปลี่ยนไป นอกจากเคมีของโอห์มและไกด์แล้ว ยังมีความละมุน ส่งต่อจากหนุ่มๆ นำโดย ภูมิ- ภูริพันธ์ ทรัพย์แสงสวัสดิ์, เปรม- ณพนัช ธนติณตระกูล และ อะตอม- ณฐาภพ เคนจันทึก จะมาสร้างความประทับใจให้กับแฟนซีรีส์ส่งท้ายปลายปี บทโทรทัศน์โดย ดนุพล  ฉายเหมือนวงศ์ กำกับการแสดงโดย กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ

ด้านผู้กำกับซีรีส์ กาญจนพันธุ์ มีสุวรรณ กล่าวว่า จุดเด่นของซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวานคือเรื่องราวของมิตรภาพและคาแรคเตอร์ของแต่ละคนที่เรารู้สึกว่า นักแสดงทุกคนมีเสน่ห์และลักษณะพิเศษเฉพาะเค้า เราก็อยากจะเน้นและอยากชูความเป็นเอกลักษณ์ ดึงเสน่ห์ของน้อง ๆ ให้ได้โชว์ออกมามากที่สุด ถามว่าตื่นเต้นกดดันไหม ต้องบอกว่าทุกฝ่ายเต็มที่ ผมมั่นใจว่า ความพิถีพิถันในการทำซีรีส์เรื่องนี้ ทุกขั้นตอนของโปรดักชัน บท การถ่ายทำ การตัดต่อที่จะนำเสนอ ทีมงานทุกคนตั้งใจมาก ด้วยความที่เป็นซีรีส์เรื่องแรกของ Rose studio ทำให้เราต้องให้ความสำคัญกับทุกอย่าง และจุดแข็งของซีรีส์เรื่องนี้คือ ความสามารถในการถ่ายทอดอารมณ์การแสดงของนักแสดง ความเข้าใจคาแรคเตอร์ของทั้ง 5 คน และนัยยะที่เราอยากจะสื่อสารออกไปให้แฟนซีรีส์ อย่างเช่น เรื่องของตัวละครชิน ที่เรามีการซ่อนนัยยะไว้เกี่ยวกับปมของชีวิตบางอย่าง และมิตรภาพในกลุ่มเพื่อนก็จะมีปัญหาที่เราค่อย ๆ เผยระหว่างทาง อีกมุมหนึ่งเราก็มองว่า ความอบอุ่นของเรื่องนี้ มันเป็นสิ่งที่คนดูต้องการและเป็นสิ่งที่เราเองก็อยากนำเสนอ และตัวขนมที่จะมาสื่อสาร เช่น ชิฟฟ่อน ทอร์ตาร์คาเปส บูลเบอร์รี่ชีสพาย ฯลฯ มันไม่ได้เป็นแค่เค้ก หรือเบเกอรี่ธรรมดา แต่มีความพิเศษสะท้อนหลาย ๆ อย่างของคาแรคเตอร์ในตัวซีรีส์ แต่จะเป็นอะไร อยากให้แฟนๆทุกคนติดตาม อยากให้คนได้ดู สิ่งที่เราตั้งใจนำเสนอในซีรีส์เรื่องนี้ครับ

 

เรื่องย่อ       

เรื่องราวของ ชิน(โอห์ม ฐิติวัฒน์) เชฟเบเกอรี่หนุ่มชื่อดังสุดเย็นชา  ที่ร่วมเปิดร้านเบเกอรี่ตามความฝันกับเพื่อนรักอีก2คนคือ กาย(ภูมิ ภูริพันธ์) เชฟขนมพายที่หาตัวจับยาก และ โอบ(เปรม ณพนัช) ผู้รับหน้าที่บริหารจัดการร้าน โดยโอบเป็นแกนนำขอเงินทุนจากแม่ตนเองมาลงทุนเปิดร้านร่วมกัน

        แต่การทำร้านเบเกอรี่ไม่ง่ายอย่างที่คิด ด้วยความที่ชินเป็นคนอารมณ์ร้าย ไม่เอาใคร ปิดกั้นตัวเองจากทุกอย่าง เพราะปมบาดแผลในใจจากวัยเด็กที่เติบโตมาอย่างโดดเดี่ยวจากบ้านเด็กกำพร้า  ทำให้ไม่มีใครทำงานที่ร้านได้นาน สร้างความหนักใจให้กายและโอบอย่างมาก จนกระทั่งวันหนึ่งแม่ของโอบบังคับให้ลากน้องชายตัวดี อะตอม(อะตอม ณฐาภพ) หนุ่มอารมณ์ดี ที่ยังไม่เป็นโล้เป็นพาย มาทำงานที่ร้านให้ได้ ซึ่งมันเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับอะตอม เพราะรู้กิตติศัพท์ความน่ากลัวของชินเป็นอย่างดี ด้วยสัญชาตญาณการเอาตัวรอด อะตอมจึงไปลากเพื่อนรัก พีช(ไกด์ กันตพล) ชายหนุ่มโลกใส มองโลกในแง่ดี จิตใจดี ให้มาทำงานที่ร้านด้วยกัน เพื่อหวังลดการปะทะกับชิน  ด้านพีชเอง ได้รับการเลี้ยงดูด้วยความรักความอบอุ่นอย่างดีจากคุณยายที่ทำขนมชิฟฟ่อนขายเลี้ยงดูเขามาตั้งแต่เด็ก ทำให้ตัวเขาเองก็แอบมีความฝันในการทำร้านเบเกอรี่ของตัวเองเช่นกัน จึงรับปากที่จะไปทำงานที่ร้านกับเพื่อน เรื่องราวความสัมพันธ์ของชายหนุ่มทั้ง5คนจึงเริ่มต้นขึ้น 

         ความรักความผูกพันของ เพื่อน คนรัก คนสนิท ที่แทบจะแยกกันไม่ออก มันทำให้เกิดเรื่องราวมากมาย ซึ่งพวกเขาต้องพยายามค้นหาคำตอบให้ได้ว่า ความรักและความฝันของพวกเขา จะเดินหน้าต่อไปได้อย่างไร ติดตามได้ในBake Me Please  พิชิตใจนายสายหวาน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here