google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 “เฮาส์ ออฟ อัส” ปล่อยตัวอย่าง “กุมาร”หนังดราม่าสยองขวัญ นำแสดงโดย “เด่นคุณ-แคร์-พิ้งกี้” พร้อมโชว์ความเฮี้ยน 21 ก.ย.นี้ ทั่วประเทศ - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2566

“เฮาส์ ออฟ อัส” ปล่อยตัวอย่าง “กุมาร”หนังดราม่าสยองขวัญ นำแสดงโดย “เด่นคุณ-แคร์-พิ้งกี้” พร้อมโชว์ความเฮี้ยน 21 ก.ย.นี้ ทั่วประเทศ

 เฮาส์ ออฟ อัสปล่อยตัวอย่าง กุมารหนังดราม่าสยองขวัญ

นำแสดงโดย เด่นคุณ-แคร์-พิ้งกี้พร้อมโชว์ความเฮี้ยน 21 ก.ย.นี้ 

ทั่วประเทศ 

 

ปล่อยตัวอย่างหนังแล้ว สำหรับ “กุมาร” (KUMARN) ภาพยนตร์ดราม่าสยองขวัญ โดยผู้สร้าง “บริษัท เฮาส์ ออฟ อัส จำกัด” เป็นการเล่าเรื่องราวโศกนาฏกรรมอันสะเทือนขวัญที่เกิดขึ้นกับคนหลงใหลในการทำกุมารและใช้ชีวิตในทางที่ผิด ผลงานการกำกับภาพยนตร์และเขียนบท โดย โอ๋ ฐิติพันธ์ รักษาสัตย์หรือ มาดามฟันนี่ นักเขียน โปรดิวเซอร์ ดาวติ๊กตอกที่ขอเบรกความฮา หันมากำกับหนังแนวสยองขวัญเป็นครั้งแรก !

 


สำหรับจุดเริ่มต้นของภาพยนตร์ กุมาร (KUMARN) เกิดจากโปรดิวเซอร์ หน่อย-ณฐพร สิริภัคชรัสมิ์ CEO บริษัท เฮาส์ ออฟ อัส จำกัด ที่อยากนำเสนอเรื่องราวของกุมารในมุมมองใหม่ๆและแฝงแง่คิดเรื่องกรรมที่เกิดผลของการกระทำ ในเรื่องนี้จะได้เห็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของพระเอกหนุ่มอย่าง เด่นคุณ งามเนตร ซึ่งเหล่า FC เด่นคุณไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกเพียบ อาทิ แคร์  ปาณิสรา ริกุลสุรกาน , พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช , โมช-ปาโมช แสงศร , อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร , บอส-คงณัฐ เชยสุวรรณ , พลอย-พลอยวรินทร์ แสนไชย และ อั่งเปา  ด.ช. กฤษฎิ์ ณัฏฐสมบูรณ์  เตรียมพร้อมจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แล้ว 21 กันยายนนี้

 เรื่องย่อ กุมาร (KUMARN)  กิ่ง ที่พาลูกชายไปพักร้อนที่บ้านกลางป่า มีชายแปลกหน้าบุกเข้าบ้านลักพาตัวลูกชายของเธอไป กิ่งไปแจ้งความจึงรู้ว่าชายคนนั้นชื่อ อิน เป็นสัปเหร่อที่วัด แต่สัปเหร่อคนนั้นบอกไม่ได้บุกเข้าบ้าน กิ่งจึงต้องหาหลักฐานเพื่อเอาผิดสัปเหร่อแต่จับไม่ได้ และกิ่งยังต้องเจอกับเรื่องลี้ลับที่เกิดขึ้นในบ้าน จึงตามหา “พระธุดงค์” ในป่าเพื่อขอความช่วยเหลือ แต่กลับหลงป่าแล้วบังเอิญไปเห็น อิน ทำพิธีกรรมเพื่อเอาศพเด็กมาทำกุมาร อินไล่ล่ากิ่งจนทำให้เธอเสียสติ เมื่อ นพแฟนของกิ่งมาหาที่บ้านพร้อมกับ แพม พยาบาลที่ช่วยงานเขาอยู่พบว่ากิ่งเสียสติเหมือนคนบ้า กิ่งหวงแหนกุมารที่ถือแน่นไว้ในมือและเชื่อว่าเป็นลูกของเธอที่หายตัวไป นพกับแพมจึงพยายามจับกิ่งส่งโรงพยาบาลบ้าและเกิดการต่อสู้กันภายในบ้านจนกลายเป็นโศกนาฏกรรม...

 


ชมความเฮี้ยนพร้อมกัน 21 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่ https://youtu.be/375MxNWQpvQไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here