google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 “ฟรีน สโรชา” + “เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย” วันนี้ทั้งคู่ กำลังทำอะไร ? ในโปรเจกต์ล่าสุด - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2566

“ฟรีน สโรชา” + “เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย” วันนี้ทั้งคู่ กำลังทำอะไร ? ในโปรเจกต์ล่าสุด

 


ฟรีน สโรชา” + “เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย

วันนี้ทั้งคู่ กำลังทำอะไร ? ในโปรเจกต์ล่าสุด

 

ฟรีนเบค หรือ ฟรีน-เบ็คกี้2 สาวจากซีรีส์ ทฤษฎีสีชมพู (GAP The series) ที่ออกอากาศทางช่อง 3 ซีรีส์แนว Girls’s Love เรื่องแรกของประเทศไทย  ฟรีน สโรชา และ เบ็คกี้ รีเบคก้า  2 นักแสดงสาวสวยสุดฮอตขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากงานการแสดงเรื่องแรก

                 


                                                                   

ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ สาวสวยที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร วิทยาลัยนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต โดยฟรีนเคยเข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2016 เข้ารอบ 1 ใน 15 คน ผลงานในวงการบันเทิงมีมามากมายหลากหลาย และในที่สุดฟรีนนำแสดง ทฤษฎีสีชมพูคู่กับเบ็คกี้

เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ตอนนี้กำลังเรียนด้านกฎหมาย (Law with Criminology and Psychology) ที่ University of Essex ประเทศอังกฤษ ผลงานการแสดงในซีรีส์แนวหญิงรักหญิง  ทฤษฎีสีชมพูที่ทำให้ทุกคนตกหลุมรักเธอในที่สุด

 

ล่าสุดทั้งคู่คือเจ้าของรางวัล MAYA TV AWARDS 2023 คู่จิ้นแห่งปี   และรางวัล ขวัญใจมหาชนในงานไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2023 (Nine Entertain Awards 2023) งานประกาศผลรางวัลอันทรงเกียรติของเหล่าคนบันเทิง จากสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 9 อ.ส.ม.ท (  ช่อง 9 MCOT HD ) ซึ่งคะแนนทั้งหมดผู้ชมทั้งประเทศพร้อมใจกันโหวตให้กับทั้งคู่ โดยผ่าน 3 ช่องทาง ทั้งการส่ง SMS , ร่วมโหวตผ่าน https://9 entertainawards.mcot.net และ สำรวจความคิดเห็นประชาชนทั่วประเทศโดยนิด้าโพล อย่างถล่มทลาย ซึ่งนี่คือปรากฎการณ์ครั้งแรกที่นักแสดงคู่หญิง-หญิง คู่แรกที่คว้ารางวัลนี้ไปได้

 

วันนี้เราแอบไปเห็นข่าวคราวความเคลื่อนไหวของ 2 สาว กับชื่อโปรเจกต์  #Uranus2324 ที่นำแสดงโดย ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรองผลงานคุณภาพที่สร้างสรรค์โดย VelCurve Studio  (  เวลเคิร์ฟ สตูดิโอ ) ผู้สร้างซีรีส์ Finding The Rainbow สุดท้ายที่ปลายรุ้ง  ที่มีเพจ https://www.uranus2324.com/  ได้ลงรูปคู่สวยๆ  และมีข้อความว่า ความรักนั้นลึกกว่ามหาสมุทร และยิ่งใหญ่กว่าจักรวาลพร้อมด้วยข้อความ COMING SOON

งานนี้ต้องตามต่อว่า ฟรีนแบค จะมีงานอะไรมาให้แฟนๆได้ชมและหายคิดถึงกัน  ภาพ แสง สีเสียง เรื่องราว เนื้อหา ที่บอกได้คำเดียวว่าครั้งนี้คือที่สุดและสุดปัง โปรดติดตาม !

 ภาพข่าวจากทีม พีอาร์  ( PICHAI  PANJI A  CHAI-PR  )  


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here