google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 คนบันเทิงร่วมตัดสิน “ล็อตโต้-พิม” ผู้ชนะเวที “Campus Star 2022” แฟนคลับล้น “เต๋า-มุก-ตู่-แองจี้-ต้า-บอม” ร่วมงานให้กำลังใจผู้เข้ารอบ - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันจันทร์ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2566

คนบันเทิงร่วมตัดสิน “ล็อตโต้-พิม” ผู้ชนะเวที “Campus Star 2022” แฟนคลับล้น “เต๋า-มุก-ตู่-แองจี้-ต้า-บอม” ร่วมงานให้กำลังใจผู้เข้ารอบ

 
คนบันเทิงร่วมตัดสิน ล็อตโต้-พิม ผู้ชนะเวที Campus Star 2022”

แฟนคลับล้น “เต๋า-มุก-ตู่-แองจี้-ต้า-บอม” ร่วมงานให้กำลังใจผู้เข้ารอบ


            เริ่มต้นเฟ้นหาว่าที่นักแสดงทั้งชายและหญิงที่มีบุคลิกภาพและความสามารถที่โดดเด่นกว่าหนึ่งพันคนจากทั่วประเทศ ภาคเหนือ, ภาคใต้, ภาคอีสาน และภาคกลาง จนได้ผู้ผ่านเข้ารอบ เป็นหญิง 12 คน และ ชาย 11 คน รวม 23 คน โดยน้อง ๆ ผู้เข้ารอบทุกคนได้รับโอกาสในการเรียนการแสดงและปรับบุคลิกภาพอย่างเข้มข้น เพื่อพร้อมในการแข่งขันรอบสุดท้าย และเตรียมตัวก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงในลำดับต่อไป หลังฝ่าฟันมาหลายเดือนในที่สุดกิจกรรมการประกวด Campus Star 2022” (แคมปัส สตาร์ 2022) ของเว็บไซต์ CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์)  ที่ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์)  ในเครือโมโน เน็กซ์ เพื่อเฟ้นหาว่าที่นักแสดงทั้งชายและหญิงหน้าใหม่ที่มีบุคลิกภาพและความสามารถที่โดดเด่น พร้อมทั้งเป็นแบบอย่างที่ดีผ่านการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ซึ่งผู้ชนะจะได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัด ช่อง MONO29 และได้ร่วมงานกับ คุธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) ก็ได้ดำเนินการสิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในงานประกาศผลการประกวด Campus Star 2022 (แคมปัส สตาร์ 2022) ณ โซน Eden ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯโดยได้รับเกียรติจาก คุณธัญญา วชิรบรรจง ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตรายการ และ คุณยิ่งยศ ปัญญา รองประธานควบคุมการผลิตละคร บริษัท โมโน เน็กซ์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้กำกับมากฝีมือ คุณยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์, คุณผิน เกรียงไกรสกุล และ คุณมนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล  ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน โดยมีสองพิธีกร  ปรีม-ปรีณาภา กาญจนรัตน์ และ ญี่ปุ่น-ธนัฐ ธนจิระชัย ดำเนินรายการบนเวที ซึ่งรอบการตอบคำถาม 6 คนสุดท้ายต้องปะทะฝีมือการแสดงร่วมกับ เต๋า-สมชาย เข็มกลัด และ มุก-พิชานา อยู่สุข ในโชว์แอคติ้งสุดพิเศษ ซึ่งน้อง ๆ แต่ละคนฉายแววการเป็นนักแสดงได้อย่างโดดเด่น  พร้อมกันนี้ในงายังมี ศิลปิน ANGIE (แองจี้),  ตู่-ภพธร มาร่วมสร้างความสุข ด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดสนุก ต่อด้วยมีทแอนด์กรี๊ดอย่างใกล้ชิดกับสองหนุ่มคู่จิ้น ต้า-อธิวัฒน์ แสงเทียน และ บอม-ธนวัฒน์ อุทัยกิจวานิช จากซีรีส์ พี่จะตีนะเนย ที่มาร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนเวทีเป็นที่ประทับใจ

ปิดท้ายกับการประกาศผลรอบตัดสินการประกวด Campus Star 2022 (แคมปัส สตาร์)  ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ B-07 นายจิรวัฒน์ พุทธรรมา (ล็อตโต้) ม.ขอนแก่น และ G-12 น.ส.ปานวาด ศรีวิรุฒ (พิม) ม.กรุงเทพ รับทุนการศึกษา 250,000 บาท, รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1  ได้แก่ B-04 นายสมชาย เจริญสุข (ชาย) ม.รภ.เชียงราย และ G-04 น.ส.จัสมีน ริชเทอร์ (จัสมีน) ม.กรุงเทพ  รับทุนการศึกษา 150,000 บาท,  รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ B-02 นายธีนะเดช ดวงสุวรรณ (ดรีม) ม.ทักษิณ และ G-11 น.ส.ญาดาณัฏฐ์ ณ อุบล (ปีม) ม.รภ.เชียงราย รับทุนการศึกษา 120,000 บาท พร้อมรับสายสะพาย-ถ้วยโทฟี่การันตีความสามารถ และโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง MONO29 ต่อไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.facebook.com/CampusStars 

 


  


#CampusStar2022 #โอกาสของคนกล้าฝัน #CentralPattana #ฮานามิ #E29 #MONO29

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here