google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ผู้จัดฯ “สตางค์-ดิษย์ลดา” ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละครดี วัน ทีวี สุดยิ่งใหญ่ จัดเต็ม 3 เรื่อง 3 สไตล์ “ปิ่นอนงค์ / ป่านางเสือ / นรสิงห์” - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565

ผู้จัดฯ “สตางค์-ดิษย์ลดา” ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละครดี วัน ทีวี สุดยิ่งใหญ่ จัดเต็ม 3 เรื่อง 3 สไตล์ “ปิ่นอนงค์ / ป่านางเสือ / นรสิงห์”

 


ผู้จัดฯ “สตางค์-ดิษย์ลดา” ขนทัพนักแสดง บวงสรวงละครดี วัน ทีวีสุดยิ่งใหญ่

จัดเต็ม 3 เรื่อง 3 สไตล์

“ปิ่นอนงค์ / ป่านางเสือ / นรสิงห์

สตางค์-ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก ผู้จัดฯ บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด จัดงานบวงสรวงชุดใหญ่ 3 เรื่อง 3 สไตล์ ได้แก่  ปิ่นอนงค์ ป่านางเสือและนรสิงห์ ขนทัพคนเขียนบท ผู้กำกับมากฝีมือ และเหล่านักแสดงชื่อดังกว่า 30 ชีวิต ถือฤกษ์งามยามดี 10.39 น. วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 ณ กันตนา รัชดา บอกเลยว่าบรรยากาศภายในพิธีบวงสรวงเต็มไปด้วยความสิริมงคล และความคับคั่งของกองทัพนักแสดงมากหน้าหลายตา แถมภายในงานยังมีเหล่าแฟนคลับนักแสดงขนฟู้ดซัพพอร์ต มาแบบจัดเต็ม อิ่มท้องทั่วหน้า
       
เริ่มที่เรื่อง ปิ่นอนงค์ ละครแนวดราม่า โรแมนติก กำกับโดยพี่นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด  เล่าเรื่องราวของ หญิงสาว ปิ่นอนงค์(พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์) เด็กสาวใสซื่อ ที่ถือความกตัญญูเป็นที่ตั้ง ยอมทำทุกอย่างเพื่อผู้มีพระคุณ และมีความฝันจะได้มีความรักที่ดี จนมาเจอกับ คุณใหญ่(เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์) ผู้ชายที่มาพร้อมกับความน่ากลัว ลึกลับ ที่จะทำให้ชีวิตเธอเปลี่ยนไปตลอดกาล และยังมีคุณนายครองสุข(บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) ผู้ได้รับขนานนามว่าเป็นแม่มดร้ายแห่งฟาร์มไพศาล เพราะเป็นคุณนายที่มีนิสัยเอารัดเอาเปรียบ ร้ายกาจกับคนงาน รวมไปถึงวางแผนการร้ายๆที่คอยจะกำจัดปิ่นอนงค์และคุณใหญ่เพื่อผลประโยชน์ทางมรดก แน่นอนว่านอกจากเรื่องราวเข้มข้นน่าติดตามแล้ว ยังเสิร์ฟโลเคชั่นสวยงามโรแมนติกให้แฟนๆ ละครได้ชมกันแน่นอนมาที่ละครแนวบู๊ แอ็คชั่น เรื่อง ป่านางเสือ  กำกับโดยพี่แชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ ดาว(พริม-พริมา พันธุ์เจริญ) ที่อดีตเคยจมน้ำจากการหนีตายจากพวกเจ้าสัวสินชัย(เต๋า-สมชาย เข็มกลัด) แต่โชคดีที่หลวงพ่อเทพารักษ์ ชุบชีวิตฟื้นขึ้นอีกครั้ง นั้นจึงทำให้ดาวมีพลังพิเศษ เมื่อดาวเสียพ่อไป ก็มีแสง(ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ)และสมพร(มิ้งค์-ณัฏฐริณีย์ กรรณสูต) ที่พาดาวมาเลี้ยงดูจนโตพร้อมกับลูกๆของเขา ไผ่(นิวส์-นริศสันต์ โลกวิทย์) และจั๊กจั่น(ป๊อป-ธนัญญา ศิรินิ่มนวลกุล) เด็กๆทั้ง 3 คน ได้สืบทอดอุดมการณ์ของผู้การอิทธิผู้ล่วงลับในนามของ นางเสือ”  ให้ต่อสู้กับพวกล่าสัตว์ ตัดไม้เถื่อน ค้าสัตว์ป่า จนทำให้ดาวได้พบกับ ฤทธิ์ (โอม- คณิน สแตนลีย์) ผู้กองมือปราบที่มาช่วยเล่นงานนักเลงอีกแรง ซึ่งเรื่องนี้ต้องบอกว่านักแสดงทุกคนทุ่มสุดตัว โดยเฉพาะพระนาง โอม-พริม ที่เรื่องนี้เป็นละครบู๊เรื่องแรกของทั้งคู่ แม้จะเป็นบู๊ แอคชั่น แต่ความจิ้นรับรองเราจัดเต็ม แฟนๆละครรอฟินได้เลย


และเรื่องสุดท้าย นรสิงห์ ซึ่งเป็นการเปิดตัวผู้กำกับคู่หูคู่ใหม่ฝีมือน่าจับตา หมึก-ปริน เป็นละครแอ็คชั่น ที่ผสมกลิ่นอายซุปเปอร์ฮีโร่ เล่าเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างธรรมะที่นำโดย นรสิงห์(แม็ก-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล) กับฝ่ายอธรรมเหล่าร้าย  เพื่อปกป้องโลกมนุษย์ไม่ให้ถูกทำลาย เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของการล่าอสูรกายเริ่มต้นขึ้นในวันที่นักโบราณคดีสาวที่กำลังมีชื่อเสียงได้หายตัวไป ลักษมี(นิ้ง-ศรัณยา จำปาทิพย์) นักข่าวโทรทัศน์สาวไฟแรง ที่มีนายบูชา(บอส-ธวัชนินทร์ ดารายน) เป็นตากล้องคู่ใจ ต่างตัดสินใจที่จะตามข่าวใหญ่ข่าวนี้ จนทำให้ลักษมีต้องพบเจอกับเรื่องราวลี้ลับ และอันตรายต่อเธอ ถึงจะเป็นละครแนวแอ็กชั่น ต่อสู้กันดุเดือดแล้วก็ยังแฝงข้อคิดเรื่องความสามัคคี ความเสียสละ ความรัก แบบเด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูสนุกด้วย
รับรองความสนุกครบรสขนาดนี้ แฟนๆ ละครห้ามพลาดเด็ดขาด และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวการถ่ายทำละคร และวันออกอากาศได้ทางช่อง 3 กด 33 หรือทางช่องทางออนไลน์ CH3Thailand และ D One TV ...
     ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here