google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 หมาก ปริญ ควงคู่ แอฟ ทักษอร โชว์ประสบการณ์แว่นตาสุด Exclusive,ic!berlin new brand Ambassador 2022 - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2565

หมาก ปริญ ควงคู่ แอฟ ทักษอร โชว์ประสบการณ์แว่นตาสุด Exclusive,ic!berlin new brand Ambassador 2022

 


ic!berlin new brand Ambassador 2022

หมาก ปริญ ควงคู่ แอฟ ทักษอร โชว์ประสบการณ์แว่นตาสุด Exclusive


บริษัท อายลิ้งค์วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลก จัดงาน ic!berlin new brand Ambassador 2022 (ไอซี!เบอร์ลิน นิว แบรนด์ แอมบาสเดอร์ 2022)  เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ ถึง 2 ท่าน 2 สไตล์ หมาก ปริญ สุภารัตน์ และ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นของแว่นตาสำหรับผู้หญิง และ แว่นตาสำหรับผู้ชาย  พร้อมเผยทีเด็ดกับประสบการณ์ครอสโอเวอร์สุด Exclusive ของแบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมจากประเทศเยอรมนี นั่นก็คือรถยนต์ Mercedes-Benz กับแบรนด์แว่นตาสุดพรีเมี่ยมอย่าง ic!berlinบรรยากาศงานเปิดตัววันนี้จึงเต็มไปด้วยสาวกสายแฟชั่น ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และทัพสื่อมวลชน ร่วมงานแน่นบริเวณ ลานกิจกรรมชั้น 1  โซน ซี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว หมวย อริสรา กำธรเจริญ  รับหน้าที่พิธีกร เปิดประสบการณ์แรกด้วยแฟชั่นโชว์แว่นตา ic!berlin คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring/summer โดยนายแบบ นางแบบรับเชิญ พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ รองอันดับ 1 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 ,ออยด์ จุฑามาศ เมฆเสรี  รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ,ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ และ แบงก์ ธนาธิป ศรีทองสุกก่อนจะส่งเวทีเพื่อเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้งสองท่านอย่างยิ่งใหญ่ หมาก ปริญ สุภารัตน์ ควงคู่มากับ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ซึ่งเป็นการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการครั้งแรกของ ic!berlin

คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท อายลิ้งค์วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตาระดับโลก ic!berlin กล่าวว่า ความพิเศษของงานวันนี้คือการรวมความยิ่งใหญ่ 2 อย่างไว้ด้วยกัน อย่างแรกคือ การเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ พร้อมกันถึง 2 ท่าน เป็นปีแรก ทั้งคุณแอฟและคุณหมากถือได้ว่ามีความเหมาะสม ลงตัวมาก กับการรับหน้าที่นี้ ด้วยไลฟ์สไตล์และการเป็นผู้ใช้จริงอยู่แล้ว  ทำให้สามารถนำเสนอแว่นตาของเราได้ในชีวิตประจำวันที่เป็นตัวของตัวเอง ส่วนอีกความพิเศษคือการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ในปีนี้ การครอสโอเวอร์สุด Exclusive กันระหว่างสองแบรนด์ดังผู้นำด้านนวัตกรรมจากเยอรมนี คือ ic! berlin และ  Mercedes-Benz ที่ผสมผสานความคิดสร้างสรรค์อันทรงพลัง หลอมรวมแนวคิดแห่งนวัตกรรมความสง่างามสำหรับปี 2022 นี้ โดยทาง ic! berlin ได้ผลิตรุ่นออริจินัลของคอลเลคชั่นนี้ออกมาทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ MB 07 MB 08 MB 09 MB 10 และ รุ่น AMG  3 รุ่น โดยแว่นสายตาได้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นสายนวัตกรรมความหรูหราและสปอร์ตที่เย้ายวนใจจากยานยนต์ นอกจากนี้ยังหยิบใช้สี สเปกตรัมมาใช้กับแว่นได้อย่างลงตัว พร้อมการออกแบบที่เบาบางและแข็งแรงจากสแตนเลสสตีลเกรดเครื่องมือแพทย์ ทำให้ใส่สบายเป็นพิเศษดูมีไดนามิกมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะของ ic! berlin ด้วยระบบบานพับแบบไร้สกรูที่เป็นนวัตกรรมล้ำสมัย กับคอลเลคชั่น  Mercedes-Benz สุด Limited ที่สาวก ic! berlin ห้ามพลาด ที่สำคัญ ic!berlin ไม่เคยหยุดคิดค้นและพัฒนาศักยภาพของแว่นตาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคมากที่สุด ทำให้ ic! berlin  ครองใจผู้ใช้แว่นตาสายแฟชั่นจนก้าวสู่อันดับ 1 ยอดขายดีที่สุดของเอเชียขณะนี้ครับ”ทางด้าน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวยหนึ่งเดียวของ ic!berlin  ซึ่งเธอรับหน้าที่สำคัญนี้เป็นปีที่สองติดต่อกัน กล่าวว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณ ic!berlin เป็นอย่างสูงเลยค่ะที่เห็นศักยภาพในตัวเรา แต่ต้องบอกว่า ถึงจะเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์เข้าปีที่ 2 แล้ว แต่ครั้งนี้ก็เป็นการเปิดตัวครั้งแรก ที่ยิ่งใหญ่มาก แล้วพิเศษสุดๆ ปีนี้แอฟมีคุณหมากมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คู่กันด้วย ช่วยกันนำเสนอความโดดเด่นแข็งแรงและความเรียบหรูของ ic! berlin มาโชว์ให้ทุกคนได้เห็นชัดมากยิ่งขึ้น ก็มั่นใจได้ว่าทุกคน ทั้งคุณผู้หญิงคุณผู้ชาย จะเห็นได้ถึงสไตล์ของแว่นตาic! berlin ที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น แอฟทราบมาว่ามีแว่นสายตาแคปซูลพิเศษ ที่ได้ร่วมมือกับแบรนด์หรูระดับโลกอย่าง Mercedes-Benz คุณหมากได้ใส่ถ่ายแบบแล้วด้วย เชื่อว่า แว่นตา ic! berlin ในปีนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน”

ทางด้าน หมาก ปริญ สุภารัตน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์  ic!berlin กล่าวว่า “ดีใจและเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับ ic! berlin  และ คุณแอฟ ทักษอร จริงๆผมเคยได้ยิน หลายคนพูดถึงความพิเศษของ ic! berlin มาตลอด มีครอบครองอยู่ไม่กี่อันแต่เมื่อมารับหน้าที่ตรงนี้ ทำให้ผมได้สัมผัสกับ ic! Berlin ได้ลึกซึ้งมากขึ้น ผมขอยืนยันเลยว่า แว่นตา ic! berlin ที่หลายคนพูดถึงกันเป็นอย่างมาก ว่าเป็นแบรนด์แว่นตาฟังชั่นนัลระดับโลกที่ทุกท่านควรมีครอบครอง เพราะทำด้วยวัสดุสแตนเลสสตีลที่ทนทานและเบาที่สุด มีดีไซน์เรียบหรูเข้าได้กับทุกลุคซ์ ผมกล้ายืนยันว่า ic!berlin มีน้ำหนักเบามากที่สุดเท่าที่ผมเคยใส่แว่นมาเลย คุ้มค่าและของมันต้องมีจริงๆครับ”ระหว่างการพูดคุย คุณประพันธ์ ได้โชว์การนั่งทับแว่นขาแว่นจนหลุดออก เล่นเอาพิธีกรและแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ทั้งสองท่านตกใจแล้วก็ต้องเซอร์ไพรซ์ในเวลาต่อมาเมื่อ คุณประพันธ์ ได้สาธิตการประกอบขาแว่นด้วยตัวเองภายในไม่กี่วินาที สามารถนำกลับมาใช้งานได้ตามปกติ เท่านั้นยังไม่พอ ขาแว่นที่หลุดสามารถนำมาคีบซูชิแทนตะเกียบได้อีก เรียกว่าเป็นความสามารถเฉพาะตัวที่มีอยู่ใน ic!berlin เท่านั้นจริงๆ

 แว่นตา ic!berlin ทุกคอลเลคชั่น มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้าชั้นนำ และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสามารถติดตาม อัพเดทเทรนด์ได้ก่อนใครที่ facebook , IG @ ic!berlinthailand

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here