google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 “มิกค์-มุกดา” ควงแขนร่วมสนุก Meet Greet & Run พาออกสตาร์ทเพื่อสุขภาพ ในกิจกรรม เดิน – วิ่ง การกุศล 7HD Charity Virtual Run 2020 - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

“มิกค์-มุกดา” ควงแขนร่วมสนุก Meet Greet & Run พาออกสตาร์ทเพื่อสุขภาพ ในกิจกรรม เดิน – วิ่ง การกุศล 7HD Charity Virtual Run 2020

 


มิกค์-มุกดาควงแขนร่วมสนุก Meet Greet & Run พาออกสตาร์ทเพื่อสุขภาพ

ในกิจกรรม เดิน วิ่ง การกุศล 7HD Charity Virtual Run 2020

            สาวกสายเฮลท์ตี้แถมใจบุญสุดฟินไปกับ มิกค์ควง มุกดาพาร่วมสนุก และยังได้เป็น 100 คนแรกที่ได้รับเสื้อวิ่งสุดเก๋พร้อมออกสตาร์ทกับนักแสดงคนโปรด ในงาน Meet Greet & Run และยังได้รับของขวัญพิเศษจาก ลอรีเอะ เนเชอรัล คูล, นมถั่วเหลืองไวตามิลค์, น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่ และ น้ำแร่ผสมวิตามิน    บีรวม ตราอควา วิตซ์ (By Jele) ผู้สนับสนุนกิจกรรม เดิน - วิ่งการกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020”   ที่ช่อง 7HD เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

            ความคึกคักเริ่มต้นขึ้นหลังจากบรรดาผู้ร่วมกิจกรรม เดิน - วิ่งการกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020” ที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม Meet Greet & Run ได้ทัน 100 คนแรก ต่างทยอยเข้าร่วมสนุกในสตูดิโอ ไปพบกับพระเอกหนุ่ม และนางเอกสาว พรีเซ็นเตอร์โครงการ มิกค์ ทองระย้า แห่งละคร จากศัตรูสู่หัวใจ และ มุกดา นรินทร์รักษ์ จากละคร คู่แค้นแสนรัก และ เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ ร่วมเล่นเกม ถ่ายภาพ พูดคุยให้กำลังใจ แลกเปลี่ยนเทคนิคการเดินวิ่งให้ถูกวิธี พร้อมปล่อยตัวที่จุดสตาร์ท บริเวณลู่วิ่งสนามกีฬาช่อง 7HD ก่อนจะทยอยเดิน-วิ่งตามความถนัดของแต่ละคน เพื่อเก็บระยะทางตามที่ลงทะเบียนไว้ และยังได้ร่วมแชะภาพใกล้ชิดกับคนโปรดอีกด้วย            มุกดาเผย วันนี้ถือว่าเรามาร่วมสนุก ร่วมออกกำลังกายวอร์มอัพไปพร้อมๆ กัน ได้ร่วมสตาร์ทวิ่งไปกับแฟนๆ ด้วย แต่นอกจากความพิเศษในวันนี้แล้วกิจกรรม เดิน - วิ่งการกุศล “7HD Charity Virtual Run 2020” ยังมีความพิเศษให้ผู้สมัครวิ่งร่วมสนุกระหว่างทางอีกด้วย โดยร่วม วิ่งไม่เสียเที่ยวอยู่ที่ไหนก็วิ่งได้ แล้วแชะภาพบรรยากาศสถานที่ประทับใจ แล้วส่งภาพพร้อมคำบรรยาย มาร่วมรับรางวัลพิเศษตามกติกากันอีกครั้งนะคะ            มิกค์กล่าวเสริม และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับเสื้อและของที่ระลึกก่อนใคร ในวันนี้นะครับ นอกเหนือไปจากการสร้างสุขภาพที่ดี เรายังได้ร่วมทำบุญกันด้วยนะครับ เพราะรายได้จากค่าสมัครไม่หักค่าใช้จ่าย สมทบกองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด 19 (และโรคระบาดต่าง ๆ)ติดตามรายละเอียด ได้ที่ www.ch7.com/7hdcharityvirtualrun2020 หรือลงทะเบียนได้ที่ www.runlah.com สามารถสมัครในระยะทาง 15 กิโลเมตร, 35 กิโลเมตร และ 70 กิโลเมตร ตามลำดับ เริ่มออกสตาร์ทวิ่งสะสมระยะทางทันทีที่สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ธันวาคมนี้ ประกาศผลการสะสมระยะทางวิ่งและรางวัลพิเศษอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 มกราคม 2564”            ชวนแฟน ๆ ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือติดตามทางออนไลน์ Facebook Fanpage, Ch7HD รวมถึง Instagram,Twitter: @Ch7HD  และwww.ch7.com

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here