google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 เปิดตัว 77 มิสแกรนด์ 77 มงกุฎ “สวย ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้ และ ไวกว่า” เตรียมประชันที่สุดแห่งนางงาม “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด19 เอพพิโซด” - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2563

เปิดตัว 77 มิสแกรนด์ 77 มงกุฎ “สวย ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้ และ ไวกว่า” เตรียมประชันที่สุดแห่งนางงาม “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด19 เอพพิโซด”

 


77 มิสแกรนด์ 77 มงกุฎ สวย ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้ และ ไวกว่า

เตรียมประชันที่สุดแห่งนางงาม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด19 เอพพิโซด

ณวัฒน์จัดแฟชั่น ผ้าไทยผงาดรันเวย์ พร้อมเปิดตัวมงกุฎ “The Power Of Lady Torches”แรงดีไม่มีตกกระแส สำหรับเวทีการประกวดนางงาม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เวทีอันดับ1ของประเทศไทย ปีนี้ก้าวสู่ปีที่ 8 อย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยคุณภาพการสร้างสรรค์ขององค์กร มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ที่มีหัวเรือใหญ่อย่าง คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล เจ้าของฉายา พ่อมดแห่งวงการนางงาม   ผู้ฝ่าทุกกระแสดราม่าด้วยรอยยิ้มและสมอง ทุ่มทุนจัดหนัก จัดใหญ่ ฉีกกฎการประกวดแบบเดิมๆ สู่นางงาม ยุค 5G” ที่คุณ ต้องสวย มั่น ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้ ไวกว่า และบกพร่องน้อยที่สุดเท่านั้น จึงจะมีโอกาสเฉิดฉายกลายเป็นนัมเบอร์วันบนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด เอพพิโซด
หลังเปิดบ้านต้อนรับ 77 สาวงามเจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์ ประจำจังหวัด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด จัดแถลงข่าวเปิดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 อย่างเป็นทางการและยิ่งใหญ่เฉกเช่นทุกปี  ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ตแพม เปรมิกา พาเมล่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รับหน้าที่พิธีกรกล่าวต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งาน  Welcome Ceremony Press Conference 2020 ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหวัด (PD) ทั้ง 77 จังหวัด สปอนด์เซอร์ผู้สนับสนุน และกองทัพสื่อมวลชน ที่มาร่วมงานกันแน่นห้อง ก่อนจะเปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ 77 คน ด้วยแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไทยสุดอลังการภายใต้ธีม   This is Me ,This is Thailand คอนเซ็ปต์ Thai Fabric in Lifestyle ฝีมือดีไซเนอร์ไทยจาก 77 จังหวัด เนรมิตเครื่องแต่งกายด้วยผ้าไทยจากถิ่นฐานบ้านเกิดกลายเป็นงานศิลป์ชิ้นเลิศ ที่มีเพียงชุดดียวในโลกสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ร่วมงานและผู้ที่กำลังรับชมผ่านทาง Youtube : Miss Grand Thailand , Facebook Live : Miss Grand Thailand และทุกช่องทางถ่ายทอดสด  ต่างทึ่งไปกับเอกลักษณ์ความเป็นไทยที่ผสมผสานได้อย่างลงตัวและหาชมที่ไหนไม่ได้ นอกจากเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เท่านั้น ปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์จาก วาเลนติน่า ฟิกเกวียร่า มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019 โดยครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้แฟนนางงามทั่วประเทศร่วมค้นหา 20 ชุดที่สุดบนรันเวย์คืนนี้ให้เป็น The Top 20 Pupular  On Runway โดย 20 ชุดนี้ จะถูกนำไปจัดแสดงเป็นนิทรรศการ ณ บริเวณ หน้า ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 16-19 กันยายานี้อีกด้วย
 

จากนั้นผู้เข้าประกวดออกมาอีกครั้งด้วยแฟชั่นโชว์ชุดราตรีสวยหรู พร้อมมงกุฎทั้ง 77  กล่าวแนะนำตัวในสไตล์ของตัวเอง นอกจากนี้ถือเป็นธรรมเนียมปฏิบัติสำหรับการเปิดตัวมงกุฎใหม่ที่จะมอบให้กับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ประติมากรรมแห่งความงาม ที่มีชื่อว่า “The Power Of Lady Torches” (เดอะ พาวเวอร์ ออฟ เลดี้ ทอร์ชเชส) ออกแบบโดย คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการรวมพลังของผู้หญิงเพื่อก้าวผ่านอุปสรรคไปด้วยกัน เชิญมงกุฏโดย โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2019 และเชิญมงรองทั้ง 4 โดย พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ ,เจนนี่ นฤมล คำพันธ์ , ตุ๊กตา มณีรัตน์ แดงประเสริฐ และ ส้มโอ ชมพูนุช พึ่งผล

คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีล ขึ้นกล่าวถึงความพิเศษของการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด19 เอพพิโซด กับการประกวดนางงามในยุค 5G และการต้องฝ่าด่าน โควิด 19 ไปด้วยกันเช่นนี้ โดย คุณณวัฒน์ เผยว่า ยินดีต้อนรับผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด19 เอพพิโซด ทั้ง 77 จังหวัดอย่างเป็นทางการครับ การประกวดปีนี้เราต้องเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 มาตลอดหลายเดือน แต่ก็ไม่อาจหยุดยั้งความตั้งใจของเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ได้ เรายังคงทุ่มเทและทุ่มทุน 35 ล้านบาทเหมือนเดิม แต่ปีนี้เราไม่ได้ใช้ทุนสนับสนุนจากรัฐบาลแท้แต่บาทเดียวนะครับ ให้ภาครัฐได้นำไปดูแลและเยียวยาประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ดีกว่า   สำหรับเวทีปีนี้ยิ่งใหญ่อลังการมากกว่าทุกปี แสง สี เสียง เต็มกำลัง เราคิดใหม่ ทำใหม่ เพื่อฉลองบ้านใหม่กับช่อง One 31  สำหรับผู้เข้าประกวดนั้นนับจากวันนี้นางงามทั้ง 77 คนจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันในกองประกวดตลอด 23 วัน ต้องบอกว่า มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ไม่ได้ประกวดแค่ความงามอย่างเดียว  ผมก้าวข้ามคำว่าประกวดนางงามไปแล้ว เราเฟ้นหาผู้หญิงพร้อมใช้และไวกว่า ปีนี้ผู้เข้าประกวดทุกคนสวย หุ่นดีหมด เป็นผู้หญิงยุคใหม่ ทำงานเป็น คิดเป็น มีความคิดสร้างสรรค์ มีความรู้ทันสมัย สามารถทำอะไรได้หลายอย่างเพื่อประโยชน์ต่อตนเอง ครอบครัว สังคมและประเทศชาติได้  แต่ใครล่ะจะทำได้ดีกว่า เร็วกว่า ได้อยู่ข้างหน้ากว่า คนนั้นก็มีโอกาสเป็น        มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด 19 เอพพิโซด ได้อย่างแน่นอน จาก 77 คนที่เห็นในวันนี้จะมีเพียง 5 คนเท่านั้นที่จะได้อยู่กับครอบครัวแกรนด์ตลอด 1 ปีเต็ม ต้องยอมรับว่าเลือกยากมาก เพราะทุกคนทราบดีว่าเวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ยึดความยุติธรรมเป็นที่สุด คะแนนจะถูกเก็บนับตั้งแต่วินาทีแรกที่ผู้เข้าประกวดเดินทางมาถึง เราจะหาจุดบกพร่องให้มากที่สุด เพื่อให้คนที่มีจุดบกพร่องน้อยที่สุดมารับตำแหน่งไป  และแน่นอนปีนี้เรามีกิจกรรมต่างๆมากมาย เพราะฉะนั้นอย่าพลาดเด็ดขาด ทุกที่คือโอกาสของทุกคน มิตรภาพไม่มีอยู่ในกองประกวด โลกไม่ต้องสวยมาก การแข่งขันต้องสำคัญที่สุด และเกมนี้ต้องอยู่ในมือคุณเท่านั้น สวยแต่เงียบ สวยแต่เกมไม่เป็น ก็เกมโอเว่อร์ครับ


รางวัลสำหรับของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ยังคงมากมาย มงกุฎเกียรติยศ เงินสด คอนโด รถ และจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะมีอนาคตใหม่กับ ช่อง 0ne 31 เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงทันที ปีนี้เราเก็บตัวที่จังหวัดเชียงราย โดยจะเดินทางไปวันที่ 5-13 กันบยายน 2563 นี้ ปีนี้เรามีความพิเศษโดยเปิดโอกาสให้แฟนนางงามและผู้ติดตามการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ทุกท่าน ร่วมเป็น

กรรมการ ให้คะแนนมิสแกรนด์ที่คุณชื่นชอบ ผ่านทางหน้า Facebook Page Miss Grand Thailand  โดยได้รับการสนับสนุนและร่วมให้คะแนนโดย บริษัท Storage City Plattform รักใครชอบใครต้องติดตามและร่วมสนุกด้วยกัน นอกจากนี้ยังสามารถโหวต People’s Choice Award ให้แก่ มิสแกรนด์จังหวัดที่คุณชื่นชอบ เพื่อให้พวกเธอผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายอัตโนมัติ ผ่านทาง Star Phon Application *789 ดาวน์โหลดได้ฟรีกับโทรศัพย์ทุกระบบ

สำหรับกติกาการประกวดเข้มข้นขึ้นกว่าทุกปี เราจะตัดสิน มิสแกรนด์ ด้วยการแบ่งผู้ชนะออกเป็น 4 ภาค รอบแรกเราจะคัดเลือก มิสแกรนด์ ภาคละ 5 คน สู่รอบ 20 คนสุดท้าย จากนั้นคัดเหลือภาคละ 2 คน สู่รอบ 10 คนสุดท้าย  4 ภาครวม 8 คน โดยอีก 2 คน จะมาจากตำแหน่ง People’s Choice Award ที่แฟนนางงามร่วมกันโหวตเข้ามา และ อีก 1 ตำแหน่ง จะมาจาก Boss Choice ซึ่งผมจะเป็นผู้เลือกจากนางงามที่ตกรอบทั้งหมด มีเพียงที่สุดหนึ่งเดียวของ มิสแกรนด์ 4 ภาค และ Boss Choice เท่านั้นที่จะผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ลุ้นกันสนุกแน่นอน ผมยังคงยืนยันว่า ไม่มีการล็อคตำแหน่งอย่างแน่นอน นางงามทุกคนต้องแสดงศักยภาพและมีคุณภาพจริงเท่านั้นครับณวัฒน์ กล่าว

ตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 จะได้รับมงกุฎเกียรติยศมูลค่า 1,200,000 บาท เงินสด 1,000,000 บาท คอนโดมีเนียม โครงการ BE Condo พหลโยธิน 1 ห้อง มูลค่า 1,800,000 บาท รถยนต์ MG 3        (5 คัน 5 ตำแหน่ง) รวมถึงรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 6,000,000 ล้านบาท สามารถติดตามทุกๆกิจกรรมการประกวดของ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ได้ในทุกช่องทาง อาทิ Facebook, Instagram, Twitter, Youtube และ Website www.missgrandthailand.com  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Star Phone Application *789 ที่สามารถ ดาวน์โหลดได้ฟรี กับโทรศัพท์มือทุกระบบ

การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2563  , รอบพรีลิมินารี โชว์ จัดขึ้นวันที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น. โดยเปิดโอกาสให้แฟนนางงามซื้อบัตรเข้าชมได้ในราคาเพียง 100 บาท ทุกที่นั่ง สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในค่ำคืน วันที่ 19 กันยายน 2563 ณ ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา ถ่ายทอดสด 100 เปอร์เซ็นต์ เวลา 21.15 น. ทางช่อง One 31  โดยเปิดให้จองบัตรเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน 2563 เป็นต้นไปทาง www.missgrandthailand.com  และFacebook : Miss Grand Thailand  หรือซื้อได้ที่บริเวณหน้างานเช่นเดียวกัน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here