google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ช่อง 7HD แถลงข่าวคอนเสิร์ต “7HD Charity Concert รักคือการให้” ทัพนักแสดง – ศิลปินพร้อมโชว์ 10 ธ.ค. นี้ - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2562

ช่อง 7HD แถลงข่าวคอนเสิร์ต “7HD Charity Concert รักคือการให้” ทัพนักแสดง – ศิลปินพร้อมโชว์ 10 ธ.ค. นี้          ช่อง 7HD จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert รักคือการให้ บริเวณไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน  เมื่อ 29 ตุลาคม ที่ผ่านมา
 โดยมี ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ได้ร่วมแถลงข่าว พร้อมบอกเล่าวัตถุประสงค์ในการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้   พร้อมทั้ง คุณสุเนตร แก้ววิเชียร รองผู้อำนวยการด้านพยาบาล สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ร่วมรับฟังการแถลงข่าว   บรรยากาศในงาน เต็มไปด้วยความอบอุ่นและประทับใจ  โดยมี   ทับทิม – อัญรินทร์  และ กาย - สวิตต์  รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ   และมีตัวแทนนักแสดงที่ได้ร่วมขึ้นคอนเสิร์ตในครั้งนี้     นำทีมโดย    อ๋อม - อรรคพันธ์, มิกค์    ทองระย้า, บิ๊กเอ็ม - กฤตฤทธิ์,   แซมมี่ เคาวเวลล์ และ พิม - พิมประภา มาร่วมพูดคุย บอกเล่าถึงการเตรียมตัวขึ้นคอนเสิร์ต   พร้อมโชว์พิเศษเรียกน้ำย่อยเบา ๆ โดย อ๋อม  มาในบทเพลงสุดซึ้ง   “คนสุดท้าย”  ต่อด้วย “มิกค์” และ “พิม” ในเพลงฟังสบาย ๆ “ลาลาลอย”  ทั้งนี้ 7HD Charity Concert รักคือการให้ จะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคมนี้  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์  


ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง กรรมการผู้จัดการ ช่อง 7HD ได้กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า  50  ปี ช่อง 7HD ได้ทำหน้าที่สถานีโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศ ซึ่งนอกจากการทำหน้าที่สื่อมวลชน ในการถ่ายทอดสาระ ความรู้ และความบันเทิง ผลิตผลงานที่มีคุณภาพออกสู่สายตาประชาชนแล้ว ช่อง 7 ยังมีนโยบายสำคัญในการช่วยเหลือสังคม ผ่านการจัดกิจกรรมต่าง ๆ  มาโดยตลอด  โดยในช่วงปลายปีนี้  วันที่ 10 ธันวาคม  เราจะจัดคอนเสิร์ตการกุศลภายใต้ชื่อ  7HD Charity Concert   รักคือการให้”  เพื่อสร้างความสุขส่งท้ายปี มอบเป็นของขวัญพิเศษให้กับผู้ชม ตลอดจนพันธมิตรของสถานีฯ ถือเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรกโดยนักแสดงของช่อง 7HD นอกจากนี้ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังมีความพิเศษจากศิลปินรับเชิญมากมาย ที่ยินดีมาร่วมกันทำกิจกรรมการกุศล ซึ่งเราจะนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชมทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วยและเด็กพิการแต่กำเนิดจำนวนมากที่อยู่ในความดูแลของมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก ช่อง 7HD มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม และขอขอบคุณผู้ชม ผู้สนับสนุน ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนกิจกรรมอันเป็นสาธารณประโยชน์ครั้งนี้ด้วยค่ะ”


            ด้าน อ๋อม อรรคพันธ์ ตัวแทนนักแสดงได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับ ในการเป็นหนึ่งในตัวแทนของนักแสดงช่อง 7HD ที่มีโอกาสร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้  เพราะนอกจากจะเป็นการมอบความสุขเพื่อขอบคุณแฟน ๆ ของช่องแล้ว ยังเป็นโอกาสที่ทุกคนจะได้ร่วมทำบุญไปพร้อมกันอีกด้วย อยากให้ทุกคนมาร่วมสนุก และมีความสุขไปกับคอนเสิร์ต 7HD Charity Concert    รักคือการให้  พร้อมกันนะครับ”
คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ครั้งนี้ได้รวมทัพนักแสดงจากช่อง 7HD กว่า 30 ชีวิต และยังมีศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ จินตหรา พูนลาภ, เบน - ชลาทิศ ตันติวุฒิ และ เจนนิเฟอร์ คิ้ม โดยจัดขึ้น ในวันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์


               กิจกรรมเริ่ม 11.00 น. / คอนเสิร์ตเริ่ม 17.00 น. รายได้จากการขายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย “บริจาคให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก” บัตรราคา  700/ 1,000/ 1,200/ 1,500/ 2,000/ 3,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่  Counter Service All Ticket ในร้าน 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ  หรือ  www.allticket.com รอบเดียวเท่านั้น หมดแล้วหมดเลย! มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือเด็กเจ็บป่วย และเด็กพิการแต่กำเนิดทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสให้เด็กที่เจ็บป่วยได้เข้าถึงการรักษา และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น


ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ  ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35 ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter, Youtube : Ch7HD, เว็บไซต์: www.ch7.com และ #7HDCharityConcert #รักคือการให้ #Ch7HD #ช่อง7HD

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here