google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 หยางหยาง,ตี๋ลี่เร่อปาและทัพนักแสดงไทย เปิดตัว WeTV แพลตฟอร์ม วีดีโอออนไลน์เอาใจคอซีรี่ย์ชาวไทย - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2562

หยางหยาง,ตี๋ลี่เร่อปาและทัพนักแสดงไทย เปิดตัว WeTV แพลตฟอร์ม วีดีโอออนไลน์เอาใจคอซีรี่ย์ชาวไทยเทนเซ็นต์ ตอบรับกระแสวิดีโอสตรีมมิ่งในไทย
เปิดตัว WeTV แพลตฟอร์ม วีดีโอออนไลน์เอาใจคอซีรี่ย์ชาวไทย
จับมือผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพมือหนึ่งทั้งไทยและเทศ
อัดแน่นด้วยกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้ใช้งานที่ wetv.vip

14 มิถุนายน 62 – กรุงเทพฯ: บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จํากัด (Tencent) ผู้ให้บริการ แพลตฟอร์มบริการด้านเนื้อหา และโซลูชันด้านเทคโนโลยี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการยุค ดิจิทัล เปิดตัว WeTV แพลตฟอร์มให้บริการวีดีโอสตรีมมิ่งผ่านช่องทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เพื่อเป็นแหล่งความ บันเทิงที่อัดแน่นด้วยคอนเทนต์จากผู้ผลิตชั้นนำคุณภาพ เดินหน้าด้วยการ นำคอนเทนต์คุณภาพระดับโลก จากเทนเซ็นต์ เพนกวิน พิคเจอร์ส ผู้ผลิต คอนเทนต์อันดับ หนึ่งของประเทศจีน และจับมือกับพันธมิตรอันดับ หนึ่งในไทยทั้งช่อง One31 ค่าย GDH และ Insight Entertainment เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ภายในประเทศ และบุกตลาดจีน ตั้งเป้าขึ้นเป็น แพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด 3 อันดับแรกภายในปีนี้

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เทนเซ็นต์ มีความเชี่ยวชาญในด้านการสร้างแพลตฟอร์มเพื่อความบันเทิงอยู่แล้ว อย่างที่เราเห็นได้จากทั้งคอนเทนต์ พอร์ทัล แพลตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่ง หรือเกมต่างๆ ปีนี้เราจึงอยากต่อยอดสร้าง Ecosystem เพื่อความ บันเทิงให้ครบยิ่งขึ้น ด้วยการเปิดตัว WeTV ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งที่อัดแน่นด้วยคอนเทนต์ คุณภาพให้คนไทยได้ชมกัน เพราะเราเห็นเทรนด์การเติบโตของทั้งโลกที่ผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตกว่า 25% ของ ทั้งโลกก็ใช้งานวีดีโอสตรีมมิ่ง หรือแม้กระทั่งคนไทยเองที่ใช้งานอินเตอร์เน็ตวันละกว่า 9 ชั่วโมง ก็ใช้เพื่อ การดูวีดีโอหรือทีวีออนไลน์มากกว่า 35%

หลังจากที่ได้มีการทดสอบเปิดให้ใช้งานตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผู้ใช้งาน WeTV ใช้เวลาเฉลี่ยวันละ 1 ชั่ว โมง 24 นาที ต่อวัน โดยแบ่งเป็นเพศหญิงกว่า 85% และเพศชาย 15% ผู้ใช้งานส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่มอายุ เฉลี่ยที่ 18-34 ปี โดยคอนเทนต์ยอดนิยม 3 อันดับแรก ได้แก่
1.     ซีรี่ย์รักโรแมนติค คอมเมดี้
2.     ซีรี่ย์ดราม่าย้อนยุค
3.     ซีรี่ย์แนวแอคชั่น แฟนตาซี

“จริงๆ แล้วซีรี่ย์จีนไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับคนไทย เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว และเมื่อมีช่องทางที่เข้าถึงง่ายมากขึ้น ก็ทำให้คนไทยหันมาสนใจกันมากขึ้น เห็นจากภายในไม่กี่เดือนที่ผ่านมา WeTV ได้รับการยอมรับอย่างรวด เร็วในกลุ่มเป้าหมายของเรา จากเวลาเฉลี่ยในการใช้งานต่อคนต่อวัน ดังนั้น WeTV จึงมุ่งที่จะนำเสนอ คอนเทนต์คุณภาพพรีเมี่ยมแก่ผู้ชมบนแพลตฟอร์มที่มีทั้งการทำซับภาษาไทยให้กับซีรี่ย์ต่างประเทศ และ


เพิ่มคอนเทนต์ไทยมากขึ้น และ WeTV ยังมีฟีเจอร์ที่ให้ผู้ชมสามารถส่งความเห็นกับซีรี่ย์นั้นๆ ได้ตรงนี้ จะเป็นการสร้างคอมมูนิตี้ให้กับผู้ชมและแพลตฟอร์ม” นายกฤตธี กล่าวต่อ

แพลตฟอร์ม WeTV มุ่งที่จะคัดเลือกและเลือกสรรคอนเทนต์ระดับคุณภาพเพื่อนำเสนอให้กับผู้ชม โดย วางแผนที่จะร่วมผลิตคอนเทนต์กับพาร์ทเนอร์ในประเทศ ซึ่งคอนเทนต์ที่ผลิตนี้จะนำเสนอบน WeTV ประ เทศไทย รวมทั้งจะมีการผลิตเพื่อส่งออกไปที่ประเทศจีนด้วย ทั้งนี้ เป้าหมายของการผลิตคอนเทนต์กับ พาร์ตเนอร์ในประเทศไทยนี้อยู่ที่ 2 เรื่องต่อไตรมาส

นอกจากอัดแน่นด้วยคอนเทนต์คุณภาพแล้ว สมาชิก VIP บน wetv.vip ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการร่วม กิจกรรมที่จัดขึ้นโดยเฉพาะสำหรับสมาชิก อาทิ แฟนมีทติ้งฉลองความสำเร็จของซีรี่ย์ “อุ่นไอในใจเธอ” ที่ได้คู่พระ-นางมาร่วมกิจกรรมพิเศษกับแฟนๆ WeTV อย่างใกล้ชิด

“ด้วยคอนเทนต์คุณภาพที่เราอัดแน่นสำหรับผู้ชมจากทั้งจากเทนเซ็นต์ เพนกวิน พิคเจอร์ส ผู้ผลิตอันดับ หนึ่งจากจีน พร้อมกับพาร์ตเนอร์อันดับต้นๆ ของไทย และกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิก WeTV ที่มีตลอดปี เราเชื่อมั่นว่าภายในสิ้นปีนี้ WeTV จะก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มวีดีโอสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมติดอันดับ 1 ใน 3 ของไทย” นายกฤตธี กล่าวสรุป
  ยังได้รับเกียรติจาก2ซุปเปอร์สตาร์ชาวจีน หยางหยาง (YangYangตี๋ลี่เร่อปา ร่วมด้วย นิชคุณ หรเวชกุล สน ยุกต์ ส่งไพศาล เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัยตรี-ภรภัทร ศรีขจร เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ เบลล์-เขมิศรา พลเดช และมีมี่ ลี พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดังอาทิคุณบอย ถกลเกียรติ คุณฉอด สายทิพย์ คุณเอส วรฤทธิ คุณจรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณอยุธยา คุณหฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา คุณสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คุณพิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา และคุณศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ เป็นต้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here