google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 ณเดชน์ ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเอเซียในมุมที่แตกต่าง ในงาน The Mall Asian Festival 2019 - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

ณเดชน์ ชวนสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งเอเซียในมุมที่แตกต่าง ในงาน The Mall Asian Festival 2019        

เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดงานThe Mall Asian Festival 2019” ชวนสัมผัสความยิ่งใหญ่ด้านศิลปะและวัฒนธรรมแห่งภูมิภาคเอเชีย ภายใต้คอนเซ็ปต์ เสน่ห์แห่งสีสัน มหัศจรรย์เอเชีย ตระการตากับโชว์ศิลปะและวัฒนธรรมพื้นเมืองที่หาชมยากจากหลากหลายประเทศ อาทิ อิมพอร์ตโชว์อันมีเอกลักษณ์และตำนานอย่าง BALINESE DANCE  ระบำเลอกอง รังดา จากบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมสินค้าและอาหารไฮไลท์ อาทิ กาแฟไข่ เวียดนามรสชาติต้นตำรับครั้งแรกในประเทศไทยส่งตรงจากร้าน SHIN Cà Phê ประเทศเวียดนาม  Hawker Chan ไก่ซีอิ๊ว สตรีทฟู้ดชื่อดังจากสิงคโปร์การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลินสตาร์   และร้าน Indian Food ลิ้มรสความจัดจ้าน ของอาหารอินเดีย ตามตำรับอาหารอินเดียเหนือ ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นอาหารประจำชาติที่เก่าแก่ที่สุดในโลก รวมไปถึงข้อมูลด้านการท่องเที่ยว สินค้าของที่ระลึกจากประเทศต่างๆ ในภูมิภาคเอเชีย และโปรโมชั่นอีกมากมาย โดยพิธีเปิดงานจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม2562 ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ โดยได้พระเอกซุป’ตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ มาในลุคทูตวัฒนธรรมไทย พร้อมกับอีก 7 สาวงามจาก 7 ประเทศ งานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17 -24 พฤษภาคม 2562 ที่  แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี  เดอะมอลล์ บางกะปิ และระหว่างวันที่ 21 - 26 มิถุนายน 2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแค

     
งาน The Mall Asian Festival 2019 งานที่รวบรวมความหลากหลายด้านศิลปะและวัฒนธรรมจากประเทศในแถบเอเชีย เที่ยวสนุก สุขสนาน จัดจ้านเมนู ไปกับสีสันแห่งเอเชียในทุกมุมมอง  โดยการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจากสถานเอกอัครราชทูตอินเดียประจำประเทศไทย,สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐอินโดนีเซียประจำประเทศไทย,  แผนกการค้าสถานเอกอัครราชทูตอินโดนีเซียประจำประเทศไทย, สถานเอกอัครรัฐทูต ส.ป.ป. ลาว ประจำประเทศไทย,  สถานทูตสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม ประจำประเทศไทย,  สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพมหานคร, องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลี สำนักงานกรุงเทพฯ และองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวมาเลเซียประจำประเทศไทย โดยภายในงานตกแต่งอย่างสวยงามด้วยทุ่งดอกไฮเดรนเยีย 1 ในแลนด์มาร์คแห่งการท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม  ตระการตากับการแสดงพื้นเมืองจากประเทศต่างๆ อาทิ BALINESE DANCE ระบำเลอกองและรังดา หนึ่งในศิลปะการแสดงพื้นเมืองของชาวบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย  สะท้อนถึงหลักความเชื่อทางศาสนาและการดำเนินชีวิตของชาวฮินดูบาหลี เป็นการแสดงร่ายรำและต่อสู้ระหว่างตัวละครซึ่งแทนสัญลักษณ์ของความดีและความชั่ว  การแสดง กู่เจิง เครื่องดนตรีแบบดั้งเดิมของจีน โดย อ.หลี่หยาง ผู้ที่ทุ่มเทเพื่อดนตรีมาทั้งชีวิตและยังเป็นพระอาจารย์ผู้ถวายการสอนดนตรี    'กู่เจิง’ แด่สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี การแสดง CAI WEI DANCING หรือระบำพัด นาฏศิลป์ของจีนที่สืบทอดกันมาเกือบ 2,000 ปี เลียนแบบท่วงท่าจังหวะของนกหงส์จีน ซึ่งเป็นมีความอ่อนช้อยและสวยงาม นอกจากนี้พลาดไม่ได้กับสุดยอดเมนูไฮไลท์ที่หาทานยากในประเทศไทยจากร้านอาหารชื่อดังในเอเชีย อาทิ

     กาแฟไข่เวียดนาม Vietnamese Egg Coffee จากร้าน SHIN Cà Phê ประเทศเวียดนาม ครั้งแรกในประเทศไทยกับกาแฟไข่ที่ส่งตรงจากเวียดนาม มีต้นกำเนิดจากปี พ.ศ.2489 ในช่วงสงครามโลก  กาแฟไข่ของร้าน SHIN เสิร์ฟมาในถ้วยกาแฟและถ้วยไข่ข้น ๆ แยกกัน  ซึ่งแตกต่างจากที่อื่น  เพื่อคุณได้เพลิดเพลินกับรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เป็นรสของกาแฟและส่วนผสมไข่ก่อนที่จะผสมเข้าด้วยกันอย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีการแฟดริปในแบบเวียดนามมาให้คอกาแฟได้ลิ้มลอง
   ไก่ซีอิ๊วจากร้าน Hawker Chan ประเทศสิงคโปร์  เมนูไก่ซีอิ๊วต้นตำรับจากสิงคโปร์ หนึ่งในร้านขึ้นชื่อที่ได้รับมิชลินสตาร์ โดยเชฟ Chan Hong Meng เคล็ดลับความอร่อยอยู่ที่การควบคุมมาตรฐานของไก่และการปรุง โดยใช้เวลาในการต้มไม่ต่ำกว่าชั่วโมงครึ่งจนซอสซึมลึกเข้าถึงเนื้อไก่ ทำให้ได้เนื้อไก่ที่มีเนื้อนุ่ม ชวนลิ้มรสชาติความอร่อย          บักกุดเต๋จากร้าน Seng Huat Bak Kut Teh ประเทศมาเลเซีย บักกุดเต๋ในตำนานอายุกว่า 40 ปี ผ่านกระบวนการทำอย่างพิถีพิถัน น้ำซุปจะถูกเคี่ยวจากสมุนไพรหลายสิบชนิดเป็นเวลาหลายชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีความพิเศษที่เนื้อหมูสามชั้นตุ๋นด้วยน้ำซุปสมุนไพรสูตรลับเฉพาะของทางร้านเป็นเวลานานกว่า 4 ชั่วโมง ทำให้ได้รสสัมผัสของความเปื่อย นุ่ม ละลายในปาก การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Asian Famous Brand Awards จากประเทศฮ่องกง
ร้าน Indian Food  ร้านอาหารอินเดีย จุดเด่นอยู่ที่ความจัดจ้านของเครื่องเทศแท้จากอินเดียเหนือ 1 ในตำรับแห่งความเก่าแก่  โดยอาหารไฮไลท์ ได้แก่ แกงผักโขมอบชีส, แกงมาซ่าล่า, ไก่ย่างทันดูรีย่างมาลัยเคบับ และซาโมซ่า เพื่อให้ได้ลิ้มรสชาติความอร่อยแท้ๆของอาหารอินเดีย
  ร้าน Le Dalat อาหารเวียดนาม ที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ของผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารสไตล์นี้ มีเมนูเด่น คือ เฝอสูตรต้นตำรับที่มีมานานกว่า 30 ปี จากประเทศเวียดนาม โดยใช้วัตถุดิบแท้ส่งตรงจากเวียดนาม

นอกจากนี้  ยังมีสินค้าพื้นเมืองและสินค้าหายาก นำเข้าจากประเทศต่างๆมากมาย ให้ได้เลือกซื้อเลือก   ช้อปอย่างจุใจ อาทิ
      JAPARA น้ำหอมอียิปต์ ด้วยกรรมวิธีการทำน้ำหอมของอียิปต์ ที่มีประวัติยาวนานกว่า 3,500 ปี  มีเอกลักษณ์เฉพาะโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการสกัดจากเปลือกดอกไม้ที่เรียกว่า “คั้นจากเปลือก” หมักบ่มนานแรมปี จึงทำให้น้ำหอมอียิปต์มีกลิ่นโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ที่ใครก็ยากจะเลียนแบบ
     DAKKA KADIMA สบู่ซีเรีย ตำนาน “สบู่ก้อนแรกของโลก” ต้นกำเนิดจากประเทศซีเรีย สบู่ ALEPPO สูตรโบราณตำนานกว่า 2 พันปี เป็นสบู่ที่มีคุณภาพสูง เนื่องจากยังคงความเป็นธรรมชาติสูงมาก เพราะไม่แต่งสีหรือกลิ่นใดๆ ปราศจากสารเคมีสังเคราะห์
     GUZEL STORY เครื่องประดับตุรกี เครื่องรางของคนตุรกีมีความเป็นมา 5,000 กว่าปี ซึ่งนิยมใช้กันมาก ในแถบเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก เชื่อกันว่าเป็นเครื่องรางที่มีคุณสมบัติในการป้องกันอำนาจมืดจากสิ่งชั่วร้ายนานาประการ

พิเศษ! สำหรับสมาชิกบัตร M Card แลก 99 M POINT รับกาแฟไข่เวียดนาม มูลค่า 120 บาท และ
พิเศษสำหรับสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด เพียงใช้ 9 คะแนน ไทยไลฟ์การ์ด แลกรับ ซาโมซ่า มูลค่า 70 บาท และพบกับตั๋วเครื่องบินเส้นทางเอเชียราคาพิเศษเฉพาะภายในงานนี้ จากสายการบิน Air Asia

ร่วมสัมผัสเสน่ห์แห่งสีสัน ความหัศจรรย์เอเชีย ในงาน “The Mall Asian Festival 2019” งานจัดขึ้นระหว่างวันที17 -24 พฤษภาคม 2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ และระหว่างวันที่ 21 -26 มิถุนายน 2562 ที่แกรนด์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางแคไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here