google.com, pub-6706871631273490, DIRECT, f08c47fec0942fa0 วงการลูกทุ่งเตรียมสะพรึง! "เอ วราวุธ" ส่งรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ดึงตัวแม่สายลูกทุ่ง เฟันหาไอดอลหญิง - EVENT96.NET

Post Top Ad

Responsive Ads Here

วันพฤหัสบดีที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

วงการลูกทุ่งเตรียมสะพรึง! "เอ วราวุธ" ส่งรายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ดึงตัวแม่สายลูกทุ่ง เฟันหาไอดอลหญิง

วงการลูกทุ่งเตรียมสะพรึง! “เอ วราวุธ” ส่งรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ดึงตัวแม่สายลูกทุ่ง

เฟ้นหาไอดอลหญิงคนใหม่ของไทย พร้อมเขย่าฟลอร์ เสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7HD
เตรียมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงตลอดซัมเมอร์นี้ เพราะ “เอ - วราวุธ เจนธนากุล” บอสใหญ่ แห่ง บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด เตรียมส่งรายการใหม่ในรูปแบบสุดทันสมัย รายการ “ลูกทุ่งไอดอล” รายการแข่งขันร้องเพลงที่จะทำให้เพลงลูกทุ่งกลายเป็นวาระแห่งชาติกับเวทีการแข่งขันที่จะเปลี่ยนชีวิตคนธรรมดาให้เป็นนักร้องอาชีพ ชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท และได้แจ้งเกิดเป็นศิลปินตัวจริง พร้อมผลงานเพลงของตัวเอง ออกอากาศทุกเสาร์ เวลา 18.20 - 19.50 น. ทางช่อง 7HD เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้
บอสเอ และหน้าที่พิธีกรรายการ เผยอีกว่า “รายการ ลูกทุ่งไอดอล เป็นการเฟ้นหา สุดยอดไอดอลลูกทุ่งคนใหม่! ที่จะไม่ใช่เป็นเพียงแค่กระแส แต่กำลังจะเป็นวาระแห่งชาติ กับการแข่งขันอันเข้มข้น และผมคิดว่าคนดูจะต้องสนุกและรู้สึกสดใหม่แน่นอนกับการแข่งขันร้องเพลงในรูปแบบใหม่ ที่ตั้งใจให้ดูทันสมัยมากขึ้น เพื่อปลุกกระแสเพลงลูกทุ่งให้เป็นที่นิยมอีกครั้ง สามารถฟังได้ทุกวัย เหมาะกับยุคสมัยและไม่จำเจ โดยทางเรามีการลงพื้นที่ตามต่างจังหวัดเพื่อเข้าไปคัดเลือกน้องๆ จากทั่วทุกภาค ทุกมุมของประเทศไทย จนได้ 100 คนสุดท้าย! และท้ายที่สุดจะเหลือเพียง 1 คนเท่านั้น ที่จะเป็นผู้ชนะ และได้เป็นลูกทุ่งไอดอลหญิงคนแรกของประเทศไทย! ที่จะได้เงินรางวัล 1,000,000 บาท พร้อมเซ็นสัญญาเป็นศิลปิน และมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง แต่ระหว่างทางก็ต้องฝ่าฟันบททดสอบต่างๆ ที่จะเชือดเฉือน ใช้ไหวพริบ ผ่านไปให้ได้ เพื่อเตรียมพร้อมสู่การเป็นไอดอล และความยิ่งใหญ่อีกอย่างของเราคือยังเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าตัวแม่แห่งวงการเพลงลูกทุ่งไทยในทุกสายถึง 6 คน ไม่ว่าจะเป็น ฝน ธนสุนธร, ฮาย - อาภาพร นครสวรรค์, ครูแคท, กระแต อาร์สยาม, หลิว - อาจารียา พรหมพฤกษ์ และจิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ” ที่จะมาเป็นเทรนเนอร์ถ่ายทอดความรู้ ความถนัดในทุกด้านแบบหมดตัวให้กับผู้เข้าแข่งขันและเป็นส่วนหนึ่งในการเฟ้นหาสุดยอดไอดอลลูกทุ่งหญิงคนใหม่!
ซึ่งในสัปดาห์แรกคนดูจะได้พบทั้งความสนุก ดราม่า ความหวัง ความฝัน และความรู้สึกมากมายจากผู้เข้าแข่งขันทั้ง 100 คนในโจทย์แรก กับรอบออดิชั่น ที่เรียกว่าได้หินจริงๆ โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องแข่งขันกันรอบละ 5 คน ในบทเพลงเดียวกัน ร้องพร้อมกัน ซึ่งรอบแรกนี้จะต้องมีคนตกรอบถึง 60 คน และผ่านเข้ารอบเพียง 40 คนเท่านั้น!

ซัมเมอร์นี้ต้องลุกเป็นไฟแน่นอน! เตรียมพบกับเสียงเพลงจากความฝันของเด็กสาวทั่วประเทศ และความสนุกสุดเข้มข้นของการแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่งรูปแบบใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล” ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7HD  กด 35 เริ่มวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้
ส่วนข้อสงสัยรายการ "ลูกทุ่งไอดอล"ด้านลิขสิทธิ์ เอ วราวุธ ยืนยันไม่ได้ละเมิดแน่นอน ดูคำชี้แจงอย่างละเอียด จากคลิปด้านล่างนี้ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here